Mức thuế đối ứng của Mỹ là rủi ro khó dự báo. Các doanh nghiệp niêm yết đang thận trọng, tiếp tục quan sát để đưa ra chiến lược phù hợp với diễn biến mới.
Hệ thống KRX sẽ chính thức được áp dụng vào ngày 5/5/2025 tới. Để giao dịch thông suốt, hiệu quả, nhà đầu tư chứng khoán cần nắm rõ những thay đổi quan trọng khi áp dụng hệ thống mới vào giao dịch.
Kịch bản xả mạnh trong đợt ATC một lần nữa lặp lại và lần này đã khiến VN-Index chính thức mất mốc 600 điểm khi đóng cửa phiên sau nhiều nỗ lực giữ lại mốc hỗ trợ tâm lý quan trọng này trong tuần trước.
Sáng nay (ngày 29/9), cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với giá tham chiếu là 11.600 đồng/cổ phiếu, giá trị niêm yết 343 tỷ đồng. Chốt phiên giao dịch đầu tiên, CEO tăng giá kịch trần đạt 15.000 đồng/cổ phiếu, khối lượng giao dịch đạt 2,6 triệu đơn vị, tương ứng giá trị là 39 tỷ đồng.
Sự thay đổi rõ nét nhất của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trong năm 2014 là các doanh nghiệp bảo hiểm đã chủ động đầu tư chiều sâu vào công tác quản trị, nâng cao chất lượng dịch vụ..., bên cạnh việc tiếp tục phát huy các thế mạnh vốn có như sản phẩm, thương hiệu.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và Cung cấp dịch vụ pháp lý, hệ thống VNG Group vừa chính thức ra mắt thêm công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam với thế mạnh nổi trội là có tiềm lực sẵn có cùng với hệ thống khách hàng quen thuộc
Tuần qua, VN-Index đã có thời điểm rơi xuống dưới 595 điểm nhưng lực cầu bắt đáy đã giúp chỉ số này giữ được mốc 600 điểm. Tuy nhiên, nguy cơ mất mốc 600 điểm tiếp tục được các công ty chứng khoán cảnh báo.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (mã MPC, sàn HOSE) cho biết sẽ phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị tính theo mệnh giá lên tới 500 tỷ đồng. Trái phiếu dự kiến sẽ có kỳ hạn 3 năm, mệnh giá mỗi trái phiếu 1 tỷ đồng.
Ngày 25/3, chúng tôi bắt đầu sự kiện đầu tiên của năm 2014 bằng hội thảo về cơ hội đầu tư vào các sản phẩm mới trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đối tác cùng với chúng tôi tổ chức sự kiện này là Công ty Chứng khoán Dầu khí (PSI). Mỗi năm, chúng tôi tổ chức khoảng 5 sự kiện như thế, hầu hết là tự làm.