Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 04 năm 2021, 13:15:38
ỨNG DỤNG CÔNG CHỨNG TRỰC TUYẾN:
Bước tiến mới trong hoạt động công chứng
Quang Hưng - 01/03/2021 11:27
 
Ứng dụng công chứng trực tuyến kết nối người dùng và công chứng viên nhanh chóng, thuận tiện.
TIN LIÊN QUAN
.
Dịch vụ giúp người dân kết nối trực tiếp với các tổ chức hành nghề công chứng và các công chứng viên nhanh nhất.

Thông qua ứng dụng hỗ trợ kết nối công chứng trực tuyến (thay vì người dân, doanh nghiệp phải tụ tập nơi đông người dễ lây lan bệnh dịch làm ảnh hưởng đến công ty và gia đình của mình, mất thời gian đi lại nhiều lần, thì giờ đây, người dân có thể chỉ cần ngồi ở nhà thao tác trực tuyến để lựa chọn sử dụng dịch vụ, giúp giảm tụ tập có thể lây nhiễm chéo cho mọi người, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí, bởi hoạt động hỗ trợ công chứng này đã giúp kết nối người dùng và công chứng viên tại các tổ chức hành nghề công chứng một cách nhanh chóng, thiết thực nhất.

Mang đến tính tiện dụng vượt trội trong dịch vụ công chứng

 Có thể nói, hoạt động công chứng giữ vai trò quan trọng trong tất cả ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và cả đời sống cá nhân, gia đình. Cùng với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế, nhu cầu công chứng tại Việt Nam ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, ứng dụng hỗ trợ CCOL tại website www.congchungtructuyen.vn đã được lưu hành nhằm hỗ trợ hoạt động kết nối Khách hàng và các tổ chức hành nghề công chứng một cách nhanh chóng, thiết thực nhất.

Là đơn vị đầu tiên và tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết nối dịch vụ công chứng tại Việt Nam, đến nay ứng dụng hỗ trợ CCOL đã có mặt tại website: www.congchungtructuyen.vn và các hệ điều hành Android, iOS nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thông qua Ứng dụng CCOL đã góp phần giúp các tổ chức hành nghề công chứng có thể hạn chế tụ tập đông người, hạn chế lây lan dịch bệnh, đồng thời cũng giúp cho Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Chia sẻ về công cụ hỗ trợ này, Phó Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Chứng Trực Tuyến bà Nguyễn Thị Thuận cho biết: đối với người dùng ứng dụng CCOL rất tiện ích, giúp hạn chế tụ tập đông người, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Chỉ với 3 bước đơn giản, người dùng có thể dễ dàng gửi hồ sơ, tài liệu, lựa chọn công chứng viên, thời gian thực hiện công chứng.

Ngoài ra, với thiết kế khoa học, thông minh, ứng dụng cũng được xem là một công cụ hữu hiệu giúp các tổ chức hành nghề công chứng quản lý chất lượng dịch vụ, giao dịch, khách hàng, loại dịch vụ công chứng; cung cấp các báo cáo doanh thu, số liệu vô cùng trực quan, sinh động, minh bạch, đơn giản và đầy đủ nhất. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ứng dụng này ra mắt đã có nhiều người dân, doanh nghiệp trong cả nước đã tìm đến, lựa chọn dịch vụ, và phần lớn đều bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển nghề công chứng

.
Công chứng văn bản trực tuyến tại địa chỉ website www.congchungtructuyen.vn và ứng dụng có tên CCOL trên cả hệ điều hành Android và Ios.

Với những tính năng hiện đại của ứng dụng CCOL cho đến nay, ứng dụng được nhiều chuyên gia nhận xét là công cụ hỗ trợ hiệu qủa và tiện ích nhằm tiến tới việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công chứng, thực hiện công chứng hợp đồng, giao dịch trên môi trường điện tử và phát triển nghề công chứng ổn định, bền vững, tạo thuận lợi cho cá nhân, tổ chức tiếp cận dịch vụ công chứng.

Bên cạnh đó, ứng dụng ra đời được nhiều được đánh giá là phù hợp với tinh thần của Nghị quyết số 172/NQ-CP ngày 19/11/2020 về chính sách phát triển nghề công chứng của Chính phủ và quyết định số 71/QĐ-BTP ngày 19/01/2021.

Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian ở mọi công đoạn, Ứng dụng CCOL đã bắt kịp sự dịch chuyển và thay đổi nhanh chóng trong thời đại số, hỗ trợ việc công chứng trở nên nhanh chóng hơn, an toàn hơn, tiện lợi dễ dàng hơn cho người dân; giúp người dân kết nối trực tiếp với các tổ chức hành nghề công chứng và các công chứng viên nhanh nhất.

Ngoài những tiện ích về tiết kiệm về chi phí, công sức đi lại, ứng dụng còn cung cấp các giải pháp xác thực định danh, bảo mật thông tin và tương tác trực tiếp, cho phép các bên tiến hành tạo yêu cầu và kết nối với Công chứng viên, mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng với dịch vụ thanh toán trực tuyến đa dạng, hiện đại. Thanh toán qua thẻ ngân hàng và dịch vụ online banking; Thanh toán qua thẻ tín dụng; Thanh toán qua ví điện tử, và thanh toán trực tiếp tại văn phòng công chứng.

Ứng dụng CCOL là nền tảng kết nối Khách hàng với các tổ chức hành nghề công chứng để lựa chọn và yêu cầu dịch vụ công chứng với 3 bước đơn giản. Đối với các tổ chức hành nghề công chứng, việc sử dụng Ứng dụng CCOL có thể giúp công chứng viên dễ dàng chủ động tương tác với khách hàng, sắp xếp theo dõi hồ sơ khách hàng trực tuyến mà không phải mất thời gian chat quá nhiều trên các mạng xã hội, các thủ tục liên quan đến công chứng được cung cấp trực tuyến, quản lý và xem xét các báo cáo trực quan, đơn giản, hiệu quả tránh lây nhiễm chéo với nhau trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Người dân, doanh nghiệp có thể công chứng giấy tờ trực tuyến từ hôm nay
Công chứng văn bản trực tuyến tại địa chỉ website www.congchungtructuyen.vn và ứng dụng có tên CCOL trên cả hệ điều hành Android và Ios.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư