Tại Diễn đàn Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính cho biết doanh thu từ thị trường Nhật dự kiến đạt 200–250 triệu USD vào năm 2028.
Hãng sản xuất điện thoại di động Hàn Quốc Samsung cho biết nhu cầu đối với dòng sản phẩm điện thoại mới, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge "cao hơn nhiều" so với dự báo ban đầu của hãng.
Mới đây tại London (Vương Quốc Anh), tập đoàn Huawei vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Huawei P8, sản phẩm được mệnh danh là sự kết hợp tinh túy của hai ngành thời trang và công nghệ.
Tập đoàn VMware - hãng hàng đầu thế giới về hạ tầng ảo hóa và đám mây vừa chính thức công bố ra mắt thiết bị VMware EVO:RAIL tại khu vực Đông Nam Á thông qua các đối tác được ủy quyền.
Ngày 14/4, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng mang tên "EU của tôi" được thiết kế dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Chính một cảnh sát trưởng là người đã đưa Motorola đến với ý tưởng về một chiếc điện thoại di động và đó cũng là chiếc ĐTDĐ đầu tiên của thế giới. Chiếc ĐTDĐ này khiến Motorola ngập trong tiền bạc, nhưng cũng chính nó đã khiến Motorola bị hủy hoại như ngày hôm nay.
Theo kế hoạch, sáng ngày mai (11/4), 2 siêu phẩm công nghệ của Samsung, là Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde sẽ có mặt tại hệ thống gồm 20 cửa hàng FPT Shop trên 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với 2 phiên bản màu vàng và trắng đen.