Bộ Công thương vừa có báo cáo gửi Quốc hội về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước thuộc lĩnh vực công thương
Các tòa án đã chú trọng quyết định tịch thu tài sản do phạm tội mà có, áp dụng các biện pháp kê biên tài sản, các biện pháp tư pháp và các hình phạt bổ sung.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh này tạm dừng hoạt động các nhà hàng, quán cà phê và nhiều dịch vụ tại 5 địa phương.
Ngày 7/6/2021, Bộ Y tế có công điện số 838/CĐ-BYT gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc không tụ tập xem bóng đá trong lúc đang thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.
Liên quan sai phạm xảy ra tại Protrade, tổng giám đốc một doanh nghiệp tư nhân đã bị bắt để điều tra hành vi "vi phạm quy định về quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí".
Sáng 7/6, Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 người không nằm trong vùng phong tỏa. Đến thời điểm này, Hà Tĩnh đã có tới 9 ca Covid-19 trong cộng đồng.
Thượng tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết, ngay sau khi báo chí phản ánh về con đường hư hỏng nặng, ông đã chỉ đạo đội cảnh sát kinh tế vào cuộc làm rõ.
Sau quá trình lấy mẫu xét nghiệm, ngành y tế Hà Tĩnh đã phát hiện thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Cả hai trường hợp này đều là F1 của các ca bệnh trước đó.