Viện Kiểm sát đánh giá, Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An có vai trò chủ mưu, đầu vụ trong vụ án liên quan tới các vi phạm về đấu thầu, gây thiệt hại hơn 120 tỷ đồng, cần phạt mức án nghiêm khắc.
Không đủ năng lực, nhưng Tập đoàn Thuận An đã dùng tiền và quan hệ để thao túng đấu thầu, “ăn chia” với hàng loạt lãnh đạo. Phiên tòa xét xử 29 bị cáo đã phơi sáng mối quan hệ ngầm sau loạt dự án lớn.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp yêu cầu UBND thành phố Hải Phòng khẩn trương kiểm tra, làm rõ thông tin UBND xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng giữ sổ đỏ của 150 hộ dân suốt 19 năm mà không có lý do.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, 6 tháng qua, tại các sân bay trên cả nước đã xảy ra 6 vụ chiếu tia lazer gây uy hiếp đến an toàn của chuyến bay, đặc biệt trong giai đoạn máy bay cất, hạ cánh.
Ông Trần Anh Tú - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV đường sắt Hà Nội vừa xin lỗi phóng viên và bạn đọc vì những phát biểu “khó nghe” của ông đã gây ảnh hưởng đến cá nhân phóng viên, những người làm báo, gây ra dư luận xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh cán bộ công chức Thủ đô.
Trước những thông tin về phần đường trên tuyến cầu vượt đường sắt Hà Nội sử dụng bê tông cốt... xốp để thi công trong dự án 6.000 tỷ tại phường Kiến Hưng (Hà Đông), Ban Quản lý dự án Giao thông 2 (Sở GTVT Hà Nội) cung cấp hàng loạt thông tin.
Giám đốc doanh nghiệp đang đi lễ tại chùa thì bị 2 đối tượng đi xe máy mặc áo chống nắng, bịt kín mặt bám theo. Một đối tượng bất ngờ rút súng bắn giám đốc.
Chiều 4/7, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã cử cán bộ đến làm việc với nhạc sĩ Nguyễn Duy Khoái để tìm hiểu thêm thông tin về vụ một nhóm khách Trung Quốc “ăn cướp” của một chị phụ nữ gánh chuối bán rong mà ông phản ảnh trên Facebook của mình!