34 người vừa bị bắt tạm giam liên quan đường dây buôn lậu hàng triệu lít dầu DO, FO của Công ty Saigon Transco, xảy ra tại các cảng thuộc TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai.
Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả nguyên nhân vi phạm; căn cứ quy định của Đảng, UBKT Thành ủy Cần Thơ quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Vinh - Chánh Văn phòng UBND Thành phố.
“Mình là người chạy ra đầu tiên nhìn thấy khói nghi ngút, thấy nhà nổ là nhà bán đồng nát, cũng không rõ là do nổ gas hay là cưa cái gì đó nổ, thấy tạo thành một cái hố rất sâu", anh Lưu cho biết.
Camera hành trình của một ô tô đi trên đường Hoàng Sa, phường 5, quận Tân Bình đã được hình ảnh cặp nam nữ gây án. Dựa trên hình ảnh, trinh sát hình sự đặc nhiệm đã nhận diện nghi can, truy bắt được các nghi can.
19h15 phút tối nay 19–3, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến hiện trường vụ nổ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, kiểm tra công tác khắc phục hậu quả và chia sẻ nỗi đau với thân nhân gia đình các nạn nhân.
Sau tiếng nổ như bom, các phương tiện bị hất tung, mặt đường thủng lỗ lớn, hàng chục ngôi nhà hư hại tại khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Ít nhất 5 người chết.
Bình Sơn vừa bắt giữ Dương Cao Kỳ (25 tuổi, trú tại thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi) vì hành vi cướp giật tài sản. Đây là đối tượng đã gây ra 7 vụ cướp trên địa bàn các huyện Sơn Tịnh, Bình Sơn và TP Quảng Ngãi.
Một máy bay Boeing-737 từ Dubai đã rơi khi đang hạ cánh xuống sân bay Rostov-on-Don của Nga, khiến toàn bộ 62 người trên máy bay thiệt mạng, hãng tin RT của Nga cho biết sáng nay 19/3.
Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Phạm Quyết Thắng, nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Dầu khí Toàn cầu (GPBank) về hành vi "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng".
Sau 10 ngày xảy ra sự cố, đến ngày hôm qua (17/3), cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương, đã phối hợp với các lực lượng cứu hộ gỡ thành công tàu Thành Luân ra khỏi cầu An Thái.
Sau khi bị đối tượng người Trung Quốc dụ dỗ lừa đi lao động làm thêm kiếm tiền, 9 em nhỏ tại Hà Giang đã may mắn thoát khỏi tay bọn buôn người và tìm đường về Việt Nam.
Không chỉ mất đi nhiều tài sản giá trị, nhiều sao Việt còn trầy da, xước mặt, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng bởi nạn cướp giật ở TP Hồ Chí Minh thời gian qua.
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc giải quyết khiếu nại của một số công dân xã Quảng Cư và phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.