Nhiều doanh nghiệp đang hoạt động xuất nhập khẩu tại Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh kiến nghị tháo gỡ liên quan đến vấn đề thông quan hàng hóa, hoạt động vận tải, chứng từ hàng hóa…
Hải Phòng đặt mục tiêu kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế. Điểm nhấn trong các kế hoạch hành động của Hải Phòng đã xác định mục tiêu, thể hiện tầm nhìn xa và quyết tâm lớn.
Cùng với việc có Giám đốc mới, Đề án nâng cấp VinaPhone thành Tổng công ty đang được trình Bộ Thông tin và Truyền thông là nét tích cực mới trong hành trình tìm lại “ngôi vương” của VinaPhone.
Ngày 25/9, tại Nhà hát lớn – thành phố Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhì và kỷ niệm 20 năm thành lập (28/11/1994 – 28/11/2014)
Các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài “tố” không chỉ con ốc, cái đinh vít DN công nghiệp hỗ trợ trong nước không cung ứng nổi, mà tới cái băng keo, băng dính họ cũng phải nhập nốt.
Ông Đặng Văn Long, Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp (Bộ Xây dựng) cho biết, ngay từ đầu năm 2014, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã chỉ đạo quyết liệt, tất cả những trường hợp làm chậm tiến trình cổ phần hóa đều xem xét thay đổi vị trí công tác của người đứng đầu.
Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa mở văn phòng đại diện tại Myanmar. Đây là một bước khởi động, tạo nền móng cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh của VNPT tại thị trường này.
Quan điểm giữa Bộ Công thương, cơ quan chủ trì đàm phán Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Hải quan Nga - Belarus - Kazakshtan (VCUFTA) với Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) và các doanh nghiệp (DN) sản xuất thép trong nước tiếp tục căng thẳng.
Doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Na Uy - Telenor rất quan tâm đến quá trình cổ phần hóa MobiFone, đồng thời muốn đóng góp cổ phần để có thể tham gia điều hành và giới thiệu dịch vụ đến thị trường Việt Nam.
Các doanh nghiệp sản xuất tấm lợp đều đã có lộ trình chuyển đổi để thích ứng với quan điểm về sử dụng sợi amiăng trắng đã được khẳng định trong Quy hoạch Tổng thể phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam đến 2020 và định hướng đến 2030.
Vừa qua, chương trình IFY (International Foundation Year) tại Language Link Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên khóa 8 năm học 2014 – 2015, đồng thời trao tặng học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng cho 7 học viên đầu vào xuất sắc.
Sau một năm thực hiện thí điểm chương trình Sữa học đường tại 24 trường mầm non, từ năm học 2014- 2015 này, tỉnh Bắc Ninh đã chính thức triển khai chương trình Sữa học đường tại trường mầm non trên toàn tỉnh với tổng số 158 trường, không phân biệt trường công lập hay dân lập.