Toàn bộ công tác đăng ký kinh doanh sẵn sàng khi chính quyền địa phương 2 cấp chính thức vận hành từ ngày hôm nay, 1/7. Doanh nghiệp được tạo thuận lợi tối đa khi gia nhập thị trường, hoạt động cũng như rút khỏi thị trường.
Với ba vòng đối thoại diễn ra trong tháng 7-9/2025, diễn đàn được thiết kế toàn diện hơn, mở rộng quy mô và chiều sâu, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái đối thoại chính sách quốc gia.
Một kết quả khảo sát của Bộ Công thương cho thấy, đa số doanh nghiệp Việt Nam đang mang suy nghĩ cách mạng công nghiệp 4.0 chưa chạm đến mình, trong khi nó đang hiện hữu hàng ngày.
Từ 13h00 chiều ngày 24/11 đến 21h00 tối ngày 25/11, Vietnam Airlines phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện “Vietnam Airlines Festa” tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội với nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Chiều qua 21/11/2018 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam (TNA) đã đặt bút ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PvcomBank).
Ngày 22/11/2018, CTCP Vận tải và Chế biến Than Đông Bắc sẽ đưa 5,1 triệu cổ phiếu với tổng giá trị đăng ký giao dịch 51 tỷ đồng chính thức lên sàn UPCoM. Mã chứng khoán là VDB.
Để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho các nhà nhập khẩu trước khi Bộ Công Thương ban hành Quyết định về vụ việc, các doanh nghiệp nhập khẩu nên có ý kiến về vụ việc điều tra lẩn tránh thuế đối với một số sản phẩm thép dây, gửi về Bộ trước 30/11/2018.
Nếu không sở hữu cách sản xuất ra sản phẩm có thể mang lại lợi nhuận như “cỗ máy in tiền”, thì tạo dựng niềm tin chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cho việc ra quyết định chọn con tim hay nghe lý trí của nhà đầu tư.
Ngày 21/11, Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp - Vietnam Growtech 2018 đã được khai mạc. Triển lãm là sàn giao dịch thiết bị công nghệ ngành nông nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.
2018 là năm thứ 8 công ty Hyosung phối hợp cùng tổ chức KFHI mang “Nụ cười viễn xứ” đến Việt Nam trong 4 ngày từ 19-22/11 tại địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.
Ông Nguyễn Thế Lữ (Louis Nguyễn), Chủ tịch HĐQT Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM) đang đầu tư nhiều vào các dự án khởi nghiệp nông nghiệp.