Saigon PT, doanh nghiệp kinh doanh xe điện du lịch còn lại duy nhất của TP.HCM nguy cơ phải "đắp chiếu", dừng hoạt động dịch vụ này sau ngày 15/2 tới đây, dù sản phẩm được ủng hộ lớn.
Bộ Đầu tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với mặt hàng tôn kẽm có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.
Hình thành một nền nông nghiệp thông tin cho hộ nông dân và doanh nghiệp là mục tiêu và động lực để Lê Lan Anh, Giám đốc vận hành (COO) Công ty MimosaTEK và đội ngũ đang phấn đấu từng ngày.
Nhãn hàng Maggi thuộc Công ty Nestlé Việt Nam đã chính thức tham chiến thị trường nước mắm khi ra mắt sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa và được giới thiệu là không thêm chất bảo quản.
Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng VietnamNet vừa công bố top doanh nghiệp công nghệ Việt Nam uy tín năm 2018 với Tập đoàn công viên Viễn thông Quân đội Viettel (Viettel Group).
Vừa qua, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã vinh danh 20 nông dân có trên 10 năm hợp tác sản xuất rau an toàn tại Lâm Đồng nhằm phát triển chuỗi cung ứng rau an toàn phục vụ trong nước và xuất khẩu.
Thông qua GrabPlatform, Grab tiếp tục “bao vây” người dùng tại Đông Nam Á. Từ gọi xe, giao hàng, thanh toán,…đã triển khai, GrabFresh – dịch vụ giao nhận hàng tạp hóa theo yêu cầu trong 1 giờ, nạp tiền điện thoại trả trước, …sẽ được Grab ra mắt tại Indonesia và một số quốc gia từ tháng 7 này.
Samsung cam kết hỗ trợ đào tạo 200 chuyên gia tư vấn người Việt có đủ năng lực để đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp hỗ trợ của Việt Nam tham gia sâu hơn trong chuỗi giá trị của các doanh nghiệp toàn cầu. 25 chuyên gia đầu tiên vừa kết thúc khóa đào tạo của mình.
Navigos Group vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng của các khách hàng đối với Navigos Search trong Quý II/2018. Quý này ghi nhận những nhu cầu tuyển dụng cao trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ thông tin và hàng tiêu dùng nhanh.
Ngày 9/7, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt tại Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.
Xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ có thể đạt 13,83 - 13,9 tỷ USD vào cuối năm nay, nhưng động thái được hưởng lợi từ đơn hàng nhập khẩu chảy sang Việt Nam từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa rõ ràng và nếu có cũng chưa thể tác động ngay.