Với ba vòng đối thoại diễn ra trong tháng 7-9/2025, diễn đàn được thiết kế toàn diện hơn, mở rộng quy mô và chiều sâu, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái đối thoại chính sách quốc gia.
THIBIDI - nhà sản xuất máy biến áp phân phối số 1 Việt Nam là đại diện duy nhất của ngành thiết bị điện Việt Nam góp mặt tại sự kiện CWIEME Berlin 2025.
Căn cứ vào năng lực sản xuất của các nhà máy, Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) dự báo, Việt Nam cần khoảng 31,6 triệu tấn sắt thép vụn giai đoạn 2018 – 2020, nhưng do nguồn cung trong nước mới đáp ứng được 40%, nên dự kiến lượng nhập khẩu gần 19 triệu tấn.
Ông Vũ Thế Phiệt, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam vừa được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.
Ngày 9/8, Công ty cổ phần Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) và Công ty cổ phần FECON (FECON) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Khách sạn JW Marriot (Hà Nội). Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện mạnh mẽ mục tiêu cộng lực để cùng phát triển của cả hai doanh nghiệp.
Trong mùa thấp điểm xây dựng, tháng 7 vừa qua, sản lượng tiêu thụ thép xây dựng Hòa Phát vẫn đạt mức khá cao với 199.200 tấn, tăng 35,6% so với tháng 6.
Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) đã được Diễn đàn M&A Việt Nam do Báo Đầu tư và Công ty AVM tổ chức bình chọn là công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất của thập kỷ (2009-2018). Đồng thời, Masan Consumer Holdings - Singha được bình chọn là 1 trong 10 thương vụ tiêu biểu của thập kỷ (2009 -2018).
Sau hơn 4 năm chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, Tổng công ty Xây dựng đường thủy - CTCP (Vinawaco) vẫn chưa thể khép lại những công đoạn quan trọng nhất của quá trình cổ phần hóa.
Theo góc độ của xu thế kinh tế chia sẻ và nền tảng, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu quản các các doanh nghiệp công nghệ đúng "một khuôn" như doanh nghiệp vận tải, ít quan tâm tới góc nhìn 4.0 thì sẽ hạn chế nhiều giá trị ưu việt của nền kinh tế chia sẻ. Đồng thời, ưu thế của hệ thống dữ liệu lớn kết hợp với trí tuệ nhân tạo cũng trở nên kém giá trị, khiến xã hội mất đi những cơ hội phát triển nhanh về kinh tế.
ManpowerGroup- công ty 70 tuổi, có doanh thu 21 tỷ USD từ việc cung cấp các giải pháp nhân sự vừa ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis tại Việt Nam. Công ty này cũng đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm đào tạo quốc tế - ITEC (thuộc trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM) trong việc đào tạo, hỗ trợ việc làm cho các sinh viên ngành IT.
Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 với chủ đề “Bước ngoặt mới, kỷ nguyên mới” đã vinh danh Thương vụ và Nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2017 – 2018 và Thập kỷ (2009 – 2018)