Ngày 25/6, Tập đoàn Anova tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, thống nhất đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Nova Consumer (Nova Consumer Group).
Sau nhiều tháng nỗ lực khắc phục ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản đã từng bước xây dựng phương án hoạt động để thích ứng với đại dịch, chủ động vượt qua khó khăn.
Khi các nhà máy điện mới và lớn không vận hành như dự tính, cần có các giải pháp tích hợp bổ sung cho năng lượng tái tạo không ổn định, nhằm tận dụng tốt hơn nguồn hiện hữu.
Năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021, CTCP Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã vượt qua đại dịch, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho trên 16.000 lao động.
Đầu năm 2021 đến nay, trên các diễn đàn xe ô tô công nghệ là những lời than thở của tài xế khi phải rứt ruột rao bán rẻ chiếc xe đã từng là niềm hy vọng của gia đình.
Việt Nam đang dần trở thành một trung tâm sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) khi nhiều nhà sản xuất tăng cường năng lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.
Việc thu phí sử dụng hạ tầng, công trình dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực cảng biển tại Tp.HCM sẽ làm tăng gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp vận tải đường thủy khoảng 330 tỷ đồng/năm.
Các giải pháp mà Katalon sử dụng đều chạy trên nền tảng điện toán đám mây của AWS, với nhiều tính năng hỗ trợ thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp.
Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với quá nhiều khoản nợ? Sau đây là những điều chủ doanh nghiệp cần biết về những cải cách mới liên quan đến Luật Phá sản.
Philip Kotler, cha đẻ của lý thuyết tiếp thị hiện đại đã khuyến khích Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới và Dh Foods mong muốn trở thành góc gia vị trong nhà bếp đó.