Toàn bộ công tác đăng ký kinh doanh sẵn sàng khi chính quyền địa phương 2 cấp chính thức vận hành từ ngày hôm nay, 1/7. Doanh nghiệp được tạo thuận lợi tối đa khi gia nhập thị trường, hoạt động cũng như rút khỏi thị trường.
Với ba vòng đối thoại diễn ra trong tháng 7-9/2025, diễn đàn được thiết kế toàn diện hơn, mở rộng quy mô và chiều sâu, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái đối thoại chính sách quốc gia.
Sau khi sản phẩm gạo hữu cơ được phân phối tại 400 cửa hàng, siêu thị trong nước, Công ty TNHH Nông Sản Hoa Nắng đã ký hợp đồng cung cấp rơm hữu cơ cho Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) trong 3 năm. Cùng với đó, Hoa Nắng tiếp tục liên kết trồng 100 hecta mía tại Lào, sản xuất đường hữu cơ Hoa Nắng Champa.
Đảm nhận vị trí ghế nóng của “Cơ hội cho ai - Whose Chance”, ông Phùng Tuấn Hà, Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty CP Dịch vụ tổng hợp dầu khí PETROSETCO đã có những chia sẻ về kỷ niệm tham gia chương trình. Ông khẳng định sẵn sàng loại ứng viên giỏi nếu họ không có tư chất phù hợp và trách nhiệm với nghề.
Nhằm khuyến khích phát triển điện mặt trời, Bộ Công thương đang trình Chính phủ với đề nghị giữ giá điện mặt trời áp mái 9,35 cent/kWh như hiện tại đến hết năm 2021.
Đó là lời khẳng định được đại diện của lĩnh vực sơn tĩnh điện, thương hiệu AkzoNobel đưa ra tại Hội thảo quốc tế về thiết kế và kiến trúc mặt đứng ZAK (ZAK World of Facades) mới được tổ chức tại TP.HCM. Hội thảo này thuộc chuỗi sự kiện quốc tế tập trung vào thiết kế và xây dựng mặt phẳng đứng.
Quỹ The Good Fashion (tạm dịch: Quỹ thời trang bền vững) dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày mai (05/09) tại Hội nghị thượng đỉnh thời trang Hồng Kông. Quỹ hướng đến mục tiêu đầu tư vào ứng dụng công nghệ trong ngành may mặc và giày dép tại Ấn Độ, Bangladesh và Việt Nam.
Bên cạnh những dịch vụ ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết của hãng hàng không, từ ngày 2/9, hành khách còn được hưởng lợi với phương thức thanh toán hoàn toàn mới: sử dụng tiền và dặm tích lũy để mua vé máy bay (Cash & Miles ).
Chiều nay (4/9), tại Hưng Yên, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức hoàn thành giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen, nâng tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Hưng Yên lên 107 triệu franc Thụy Sỹ (CHF).