-
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 trung tâm hành chính mới, động thổ vào dịp 30/4 -
Quảng Trị tìm giải pháp gỡ khó việc đấu nối tại các dự án điện gió -
Tăng tốc bứt phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng -
Chính phủ ban hành Nghị định về xử lý vướng mắc của dự án BOT giao thông -
Bộ Công Thương: Nguồn cung xăng dầu đủ đảm bảo cho sản xuất, tiêu dùng đến hết tháng 4/2026 -
Ngân hàng Nhà nước sẽ điều hành lãi suất phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô
![]() |
| Viện Tài nguyên và Môi trường sẽ trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội |
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Viện Tài nguyên và Môi trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Viện Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội.
Viện Tài nguyên và Môi trường có chức năng, nhiệm vụ chính: Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững; tư vấn và hoạt động dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững; thực hiện hoạt động đào tạo các chuyên ngành liên quan theo quy định pháp luật.
Viện Tài nguyên và Môi trường là tổ chức khoa học và công nghệ công lập hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư. Biên chế của Viện Tài nguyên và Môi trường được cân đối, điều chỉnh trong tổng biên chế hiện có của Đại học Quốc gia Hà Nội.
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo của Viện Tài nguyên và Môi trường theo quy định pháp luật.
-
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 trung tâm hành chính mới, động thổ vào dịp 30/4 -
Các nhiệm vụ trọng tâm tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI -
Quảng Trị tìm giải pháp gỡ khó việc đấu nối tại các dự án điện gió -
Tăng tốc bứt phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
-
Chính phủ ban hành Nghị định về xử lý vướng mắc của dự án BOT giao thông -
GDP ước tăng 7,83% trong quý I/2026 -
Bộ Công Thương: Nguồn cung xăng dầu đủ đảm bảo cho sản xuất, tiêu dùng đến hết tháng 4/2026 -
Ngân hàng Nhà nước sẽ điều hành lãi suất phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô -
Nhiều ngành tăng trưởng bứt phá, 4 địa phương có tốc độ tăng trưởng cao trên 10% -
Luật Đô thị đặc biệt: Cơ hội lịch sử để TP.HCM tạo bước đột phá -
GDP quý I/2026 tăng 7,83%, công nghiệp và dịch vụ dẫn dắt
-
ViGen: Biểu tượng của sự đổi mới sáng tạo trong ngành giống cây trồng Việt Nam -
Tập đoàn Dai-ichi Life ra mắt nhận diện thương hiệu mới, tái định nghĩa “Life” và tăng tốc hành trình phát triển toàn cầu -
Maestro mở chi nhánh thứ 3 tại Hanoi Centre, mở rộng hiện diện ở phân khúc thời trang nam cao cấp -
Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ -
Di dời Chợ Bình Đại - “Cú hích” tái định hình trung tâm giao thương, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới -
Ông David Stanley De Brito làm Tổng quản lý Pullman Hotels & Resorts Ninh Bình

