Sáp nhập tạo ra một thị trường lao động rộng lớn hơn, cũng đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động cục bộ. Tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân lực.
Thuế đối ứng 20% áp cho hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam đã có hiệu lực, xuất khẩu hàng dệt may vẫn tiếp tục đà tăng tốc, nhưng theo ông Trương Văn Cẩm, Tổng thư ký Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), cần phải cơ cấu lại ngành dệt may mới có thể phát triển bền vững.
Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinamilk – thương hiệu số 1 Việt Nam(*).
Mang ý nghĩa về một thế hệ quảng giao, hiểu biết và có ý thức trách nhiệm tốt hơn với môi trường, cuộc sống cũng như thế giới quan rộng lớn, Công dân toàn cầu đang dần trở thành từ khóa quan trọng trong lộ trình định hướng tương lai cho trẻ em trong thời buổi hiện đại.
Sau khi chia tay cổ đông nhà nước, Tổng công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp) sẽ vận hành ra sao là câu chuyện được giới đầu tư quan tâm hàng đầu tại thời điểm này.
Sau cuộc tranh tài đầy kịch tính của 10 công ty khởi nghiệp ở vòng chung kết Uber EXCHANGE, tấm vé giải nhất đến thung lũng Silicon đã có chủ, chiếc vé thuộc về start-up Logivan.
Ngày 23/11, Công ty Bureau Veritas Việt Nam chính thức khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm tại Tp. Cần Thơ, nhằm phục vụ cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông ngư nghiệp và thực phẩm.
Sau hơn 20 năm gắn bó với Việt Nam, nhà đồng sáng lập Apollo English, Khalid Muhmood vẫn luôn không ngừng nỗ lực và tiếp tục mang đến cho Apollo bước đột phá với “Hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu AGLS”.
Chiều tối ngày 22/11, ông Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TNHH Văn Minh, doanh nghiệp vận tải đã tiên phong trong việc thay đổi văn hóa xe khách ở Nghệ An.
Ngày 8/12 tới đây, tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sẽ bán đấu giá toàn bộ phần vốn góp tại Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – Công ty cổ phần (Agrimeco).
Dũng cảm đánh đổi sự thảnh thơi riêng để bắt đầu khởi nghiệp ở độ tuổi 36, Nguyễn Công Thủy, sáng lập Công ty Tư vấn phát tiển nguồn nhân lực toàn cầu (Global HRDC) và JobTest.vn nhận ra rằng, bài toán nhân sự cũng không phải quá khó.
Ngày 16/12, tại TP.HCM sẽ diễn ra Hội thảo “Giải mã Tập đoàn Tân Hiệp Phát” do Công ty Đầu tư AnhGroup phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức. Tân Hiệp Phát từng được Coca Cola định giá mua lại với giá 2,5 tỷ USD.