Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2025), Giải Pickleball CAND khu vực phía Bắc lần đầu tiên được tổ chức, mở ra một sân chơi thể thao mới giàu tính kết nối trong lực lượng vũ trang.
Hòa Phát khởi công nhà máy ray thép trong tháng 8; BAF khởi công trang trại quy mô lớn; VinSpeed tăng vốn lên 15.000 tỷ đồng; CMC đầu tư trung tâm dữ liệu 250 triệu USD; Vietjet trúng gói thầu hơn 1.500 tỷ đồng...
Vừa qua, công ty Vedan Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vedan Việt Nam nhận được sự vinh danh này sau những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên.
Ngày 16/12 vừa qua, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh, sinh viên 2018. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) là một trong những đơn vị đồng hành tại sự kiện ý nghĩa này.
Sự tăng trưởng của ngành hàng xuất khẩu lớn thứ 2 không chỉ thể hiện ở con số 36 tỷ USD giá trị xuất khẩu, hơn thế là con số gần 18 tỷ USD giá trị gia tăng mà ngành này đóng góp cho nền kinh tế trong năm 2018.
Ngày 15/12 tại huyện đảo Phú Quốc, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang tổ chức trao các giải quay số trúng thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng cho hành khách đi tàu Superdong ở tỉnh Kiên Giang.
Là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam, tạo việc làm cho hơn 60.000 lao động trong chuỗi giá trị sản xuất kinh doanh của mình, nộp hàng ngàn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước… ông Trần Bá Dương và Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco) đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.
Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Minh Phú), Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong), Công ty Thép Hòa Phát Bình Dương đã cùng ký kết hợp tác toàn diện. Sự hợp tác này nhằm cung cấp sản phẩm ống nhựa, thép cho dự án nuôi tôm hồ nổi công nghệ cao của Minh Phú sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới tại Vũng Tàu và Kiên Giang.
So với đầu năm 2018, hàng tồn kho của Công ty cổ phần Dược Hà Tây (mã DHT, sàn HOSE) không những không giảm, mà còn tăng cao hơn, khiến doanh nghiệp chưa thể khai thác tối đa nguồn lực.
Cuộc khảo sát hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự đang cho thấy, chất lượng nguồn nhân lực đang là rào cản khó vượt qua nhất trong cuộc cách mạng 4.0