Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 03 tháng 12 năm 2023, 11:06:24
Thương hiệu Datino Premium Powder đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc Long Châu và An Khang
N.L - 29/07/2022 07:58
 
Sau một năm có mặt tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng thì nay Datino Premium Powder đã chính thức hiện diện tại hệ thống nhà thuốc An Khang.
TIN LIÊN QUAN
Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và An Khang là hai hệ thống nhà thuốc lớn có uy tín hàng đầu cả nước.

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, Datino Premium Powder và hệ thống nhà thuốc An Khang đã ký kết thỏa thuận, tiến tới việc các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Datino bao gồm dòng sản phẩm bột dinh dưỡng từ thiên nhiên như: Bột Atiso, bột cần tây, bột rau má, bột diếp cá... và dòng sản phẩm giải nhiệt chăm sóc sức khoẻ: Bột nước mát, bột thanh nhiệt chính thức được phân phối tại hệ thống nhà thuốc An Khang.

Với sự hợp tác trên, từ nay người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao mang thương hiệu Datino Premium Powder tại 2 hệ thống nhà thuốc Long Châu và An Khang trên khắp cả nước. Ngoài hai hệ thống nhà thuốc lớn trên thì các sản phẩm mang thương hiệu Datino Premium Powder được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như: Siêu thị Coopmart, siêu thị Aeon, hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare, cùng các cửa hàng thuốc tây trên toàn quốc.


Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Đinh Đăng Trung - Giám đốc điều hành của thương hiệu Datino Premium Powder - cho biết: “Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao “Made in Vietnam” cùng giá thành hợp lý phục vụ người tiêu dùng trong nước, các sản phẩm thương hiệu Datino Premium Powder đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng thuốc tây và siêu thị trên toàn quốc.

Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và An Khang có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh, luôn mang những sản phẩm chất lượng, uy tín đến chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, chúng tôi quyết định ký kết hợp tác.


Theo đó, các sản phẩm thương hiệu Datino Premium Powder  sẽ được phân phối tại hơn 1300 nhà thuốc thuộc hai hệ thống của Long Châu và An Khang trên toàn quốc.

Cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bột dinh dưỡng mang thương hiệu Datino Premium Powder đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, cũng như được các chuyên gia dinh dưỡng uy tín khuyên dùng”.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐÀ LẠT
Địa chỉ: 09 Khúc Thừa Dụ, Lô Thanh Thanh, Tổ 26, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
Hotline: 0939 28 79 68 – 0931 28 79 68
Website: http://www.dalatnutritionfood.com
Fanpage: https://www.facebook.com/DatinoPremiumPowder/
Email: [email protected]

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư