Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Vượt bão Covid, Bảo hiểm Hàng không (VNI) chinh phục mốc doanh thu 2.000 tỷ đồng
Hải Bằng - 29/12/2021 12:00
 
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) kiên cường vượt “bão” Covid-19 chinh phục mốc doanh thu bảo hiểm 2.000 tỷ đồng ngay những ngày cuối năm 2021.

Bất chấp những khó khăn do tác động nghiêm trọng của dịch bệnh, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã kiên cường vượt “bão” Covid-19 chinh phục mốc doanh thu bảo hiểm 2.000 tỷ đồng ngay những ngày cuối năm 2021.

Tuần qua, VNI đã tổ chức sự kiện chào mừng thành tích đáng tự hào này theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của bà Lê Thị Hà Thanh, đại diện ban lãnh đạo tại trụ sở chính và các điểm cầu truyền hình trên toàn hệ thống.

VNI đã xuất sắc lập kỳ tích doanh thu vượt mốc 2.000 tỷ đồng
VNI đã xuất sắc lập kỳ tích doanh thu vượt mốc 2.000 tỷ đồng.

13 năm dựng xây và phát triển, đến nay VNI đã không ngừng ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bảo hiểm với vốn điều lệ tăng gấp đôi (đạt 1.000 tỷ đồng), doanh thu tăng tới 20 lần (đạt hơn 2.300 tỷ đồng), tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân trên 30%/năm và tổng tài sản tăng lên 5 lần (đạt 3.000 tỷ đồng). Số lượng công ty thành viên cũng tăng gấp 9 lần với 45 công ty và 1.600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Ngay thời khắc khép lại năm 2021 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với biến chủng mới, VNI đã xuất sắc lập kỳ tích doanh thu vượt mốc 2.000 tỷ đồng. Đáng tự hào hơn, mức tăng trưởng 100% doanh thu bảo hiểm gốc này lại đến từ 2 năm mà nền kinh tế chịu tác động nặng nề chưa từng có bởi “bão” Covid.

Chia sẻ tại sự kiện, Tổng giám đốc Trần Trọng Dũng nhấn mạnh “Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện vị thế của VNI trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, tạo tiền đề để VNI phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chinh phục những đỉnh cao mới trong những năm tiếp theo. Với những kết quả đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng với quyết tâm và nỗ lực hết mình, không khó khăn nào chúng ta không thể vượt qua, không gian nan nào làm chúng ta chùn bước.”

Với tinh thần đồng tâm hợp lực; VNI luôn chủ động thích ứng và linh hoạt nhiều chính sách kinh doanh để thực hiện thành công “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch, vừa phục hồi và đẩy mạnh phát triển kinh doanh. Minh chứng là doanh thu từ các nghiệp vụ chính của VNI vẫn liên tục tăng trưởng hiệu quả. Không chỉ tạo nên doanh thu vượt trội, VNI còn đạt vị trí Top 1 doanh thu bảo hiểm tai nạn dân sự xe cơ giới và Top 5 doanh thu bảo hiểm nghiệp vụ xe cơ giới trên thị trường.

Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Thị Hà Thanh ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới những cống hiến, nỗ lực của 1.600 cán bộ nhân viên VNI đã cùng tạo nên những thành tựu của VNI ngày hôm nay. “Với tất cả niềm tin và tự hào, doanh thu VNI đã tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021.

Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên VNI tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nhanh chóng thích ứng để tìm ra các giải pháp hiệu quả với trạng thái bình thường mới. Đồng thời tận dụng thời cơ để VNI tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất và lượng trong những năm tiếp theo, hiện thực hóa mục tiêu tiến vào Top 5 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ. Những gì chúng ta đã đạt được chỉ là điểm khởi đầu trên chặng đường của những cột mốc xa hơn.

Chúng ta luôn phải nỗ lực, cố gắng, quyết tâm để cùng nhau đoàn kết, cống hiến trí tuệ bản lĩnh tạo dựng thương hiệu VNI ngày một lớn mạnh, mang đến niềm tin cho khách hàng, cổ đông. Chúc các cán bộ nhân viên VNI luôn luôn mạnh khỏe, bình an, đoàn kết cùng nhau vươn lên những tầm cao mới trong hành trình phát triển của VNI.” - Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Thị Hà Thanh chia sẻ.

Bảo hiểm Hàng không (VNI) trao 1.500 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn do Covid-19
Cán bộ nhân viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã đóng góp mỗi người tối thiểu 1 ngày lương ủng hộ người dân khó khăn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư