Tập đoàn Kinh Đô ra mắt website mới
  Kinh Đô vừa ra mắt website mới tại địa chỉ: .  Website Kinh Đô là kênh thông tin chính thức dành cho nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tìm hiểu về sản phẩm và hoạt động của Tập đoàn.

Website mới khẳng định định hướng tập trung cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Kinh Đô là ngành thực phẩm

Website mới khẳng định định hướng tập trung cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm với chiến lược "Food & Favor" cùng thông điệp “Hương vị cho cuộc sống” của Tập đoàn này.

Xuyên suốt hành trình 20 năm qua, Kinh Đô không ngừng nỗ lực đa dạng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng và mang “vị hạnh phúc” ngọt ngào cho những phút giây sum họp, cho tình thân thêm bền chặt qua mỗi dịp lễ tết.

Website Kinh Đô là kênh thông tin chính thức để nhà đầu tư, đối tác, khách hàng có thể cập nhật các thông tin, hình ảnh mới nhất về sản phẩm, tin tức và hoạt động cùa Kinh Đô.

Website được thiết kế với giao diện mới, hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng và được phát triển dựa trên công nghệ HTML5, rất phù hợp với việc truy cập từ các thiết bị di động. Qua đó, Kinh Đô mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng sự thân thiện, chuyên nghiệp và những trải nghiệm thú vị khi truy cập website của Tập đoàn Kinh Đô.

Vũ Anh

Tag:
Bình luận của bạn về bài viết...