
-
TP.HCM: Sắp diễn ra giải đi bộ, chạy bộ “Tự hào thành phố tôi yêu”
-
Bác như lặng người trước biển đảo quê hương
-
Lãnh đạo Hà Nội Metro phản hồi về sự cố chảy nước điều hòa trên toa tàu
-
Hà Nội chủ động phòng chống thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ”
-
TP.HCM tổ chức phiên giao dịch việc làm riêng cho công chức nghỉ việc khi tinh gọn bộ máy -
Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng sự nghiệp đổi mới
Lẽ ra đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự giai đoạn vòng sơ loại AFC Champions League là CLB Hà Nội, và chúng ta chỉ có đúng 1 đại diện được dự sân chơi này, dành cho đội vô địch V-League.
Tuy nhiên, do CLB Hà Nội không đáp ứng được các yêu cầu của AFC về các tuyến trẻ, nên họ bị AFC cấm tham gia các giải đấu cấp châu lục trong năm 2020, và Á quân V-League là CLB TPHCM thay thế CLB Hà Nội dự trận sơ loại AFC Champions League, gặp đại diện của bóng đá Thái Lan.
Công Phượng chuẩn bị trình làng tại AFC Champions League, trong màu có CLB TPHCM (ảnh: Anh Hải)
Và nhờ đó mà tân binh Công Phượng của CLB TPHCM có dịp thi đấu tại sân chơi danh giá nhất châu Á, dành cho các CLB. Anh sẽ cùng các đồng đội ở đội bóng thành phố, đối đầu với đội đương kim Á quân Thai-League là Buriram United.
Báo chí Thái Lan tỏ ra rất hào hứng với cuộc đối đầu này, tờ SMM Sport của đất Chùa Vàng thông tin các tuyển thủ quốc gia Thái Lan gồm Supachai Jaided, Supachok Sarachat và Suphanat Mueanta sẽ có dịp đối đấu với Công Phượng bên phía đội khách.
Công Phượng vẫn là ngôi sao được cả Đông Nam Á quan tâm (ảnh: Anh Hải)
Tờ nhật báo thể thao nổi tiếng này của Thái Lan còn hào hứng dự đoán luôn đội hình xuất phát của CLB TPHCM vào tối 21/1, ngoài Công Phượng, còn bao gồm luôn… thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Chỉ có điều, Bùi Tiến Dũng không cùng CLB TPHCM đến Thái Lan đợt này, bởi HLV Chung Hae Seong bên phía đội bóng thành phố muốn anh được nghỉ ngơi sau khi tham dự SEA Games 30 và VCK giải U23 châu Á năm 2020, dù đúng là giống như Công Phượng, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng là tân binh của CLB TPHCM.
Trận đấu giữa CLB TPHCM và Buriram United sẽ diễn ra vào lúc 18h30, tối 21/1 trên sân Chang Arena ở Buriram (Thái Lan). Đội nào thắng trong cặp đấu này sẽ được dự vòng bảng AFC Champions League, đội thua sẽ rớt xuống AFC Cup.

-
Cả nước hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 2025 -
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Cả cuộc đời vì nước, vì dân -
Bức huyết thư gửi tới Bác Hồ của người tử tù chỉ huy biệt động Sài Gòn -
Hà Nội chủ động phòng chống thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ” -
Phong cách Bác Hồ - Phong cách nêu gương -
TP.HCM tổ chức phiên giao dịch việc làm riêng cho công chức nghỉ việc khi tinh gọn bộ máy -
Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng sự nghiệp đổi mới
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây