Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 11:59:10
Báo Thái Lan lên án sự việc HLV Park Hang Seo bị làm khó ở SEA Games
Thiện Nhân (Dantri) - 12/12/2019 18:24
 
Ngoài vấn đề chuyên môn, một trong những chi tiết được chú ý trong trận chung kết nội dung bóng đá nam SEA Games, giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, là chiếc thẻ đỏ của HLV Park Hang Seo. Báo chí Thái Lan đã lên tiếng về việc thầy Park bị làm khó sau khi nhận chiếc thẻ đỏ ấy.

Trang Fox Sport phiên bản Thái Lan trong bài viết mới đây đề cập đến những chuyện xảy ra sau thời điểm HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ, từ trọng tài Majed Al-Shamrani (người Saudi Arabia).

Báo Thái Lan lên án sự việc thầy Park bị làm khó ở SEA Games - 1

Tình huống HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ (ảnh: An An)

Theo trang chuyên viết về thể thao rất uy tín này, sau khi nhận thẻ đỏ và vào đường hầm của sân Rizal Memorial, HLV Park Hang Seo đã bị làm khó bởi một số nhân viên của sân. 

Những chỉ thị của HLV Park Hang Seo sau thời điểm ông bị truất quyền chỉ đạo, dành cho các trợ lý, để các trợ lý thông tin đến các cầu thủ U22 Việt Nam đang thi đấu trên sân, cũng gặp không ít trở ngại từ phía các nhân viên của sân Rizal Memorial.

Báo Thái Lan lên án sự việc thầy Park bị làm khó ở SEA Games - 2

Hình ảnh được cắt từ clip trên báo Thái, phản ánh sự việc HLV Park Hang Seo bị nhân viên sân Rizal Memorial làm khó sau khi phải nhận thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games

Còn diễn biến trên sân lúc đó cho thấy, HLV Park Hang Seo phải tranh cãi khá nhiều với một số người thuộc BTC sân, ở thời điểm sau khi ông bị thẻ đỏ, vào đường hầm và buộc phải lên khán đài ngồi quan sát các cầu thủ bên dưới.

Các quan chức của VFF khi đó, cũng có mặt ở sân Rizal Memorial (Manila – Philippines), cũng phải lên tiếng bảo vệ vị HLV của đội tuyển U22 Việt Nam. 

Trang Fox Sport phiên bản Thái Lan viết về HLV Park Hang Seo: “Ông Park là cái tên đã đi vào lịch sử, thông qua việc giúp bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi”.


 

Thủ tướng tiết lộ lý do gặp mặt hai đội tuyển bóng đá vô địch SEA Games ngay khi về Việt Nam
Tối ngày 11/12 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đội tuyển bóng đá Việt Nam đạt huy chương vàng tại...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư