Không gian phát triển của khu vực kinh tế tư nhân mà Nghị quyết 68-NQ/CP cùng với hành động quyết liệt của Đảng, Nhà nước đã thúc giục giới kinh doanh làm nhiều điều đã ấp ủ từ lâu.
Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ Nguyễn Hồng Diên có phiên đàm phán trực tiếp cấp Bộ trưởng với Trưởng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) Jamieson Greer về thúc đẩy đàm phán cấp Bộ trưởng về các vấn đề liên quan đến thương mại, thuế quan.
Các vi phạm ATTP về dư lượng hóa chất, ô nhiễm vi sinh vật và độc tố nấm mốc… xuất khẩu vào thị trường EU trong 9 tháng đầu năm tăng 25 trường hợp so với năm 2021.
T&T Golf đã “bắt tay” với huyền thoại golf nổi tiếng thế giới Greg Norman để cùng nhau kiến tạo Văn Lang Empire Golf Club hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn quốc tế.
Hàng loạt tập đoàn công nghệ lớn của thế giới đã, đang có kế hoạch thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam, song thách thức đặt ra là khả năng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao.