Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ Nguyễn Hồng Diên có phiên đàm phán trực tiếp cấp Bộ trưởng với Trưởng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) Jamieson Greer về thúc đẩy đàm phán cấp Bộ trưởng về các vấn đề liên quan đến thương mại, thuế quan.
Giới chuyên gia và doanh nghiệp đang đặt kỳ vọng vào Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân sẽ được thông qua vào ngày mai, 17/5.
Một giám đốc công nghệ giỏi không chỉ cần có khả năng dẫn dắt, thúc đẩy đội/nhóm của mình, mà còn cần có tầm nhìn phát triển các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp trong trung và dài hạn.
Việt Nam tham gia sâu vào thị trường quốc tế thì hàng hóa xuất khẩu bị kiện phòng vệ gia tăng là dễ hiểu, nhất là với ngành thép, quan trọng là doanh nghiệp phải có năng lực thích ứng.
Lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để tinh chỉnh sản phẩm phù hợp thị hiếu, Lê Thị Phương Thảo cùng đội ngũ Biển Phương đã chinh phục được nhiều nhóm khách hàng với các dòng sản phẩm chay.
Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đề nghị có giải pháp giám sát Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế để đảm bảo tính hiệu quả.
Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021 vừa công bố 10 đội thi vào vòng chung kết, với giải thưởng 100 triệu đồng dành cho quán quân.
93,9% doanh nghiệp đang cảm nhận ở mức “hoàn toàn tiêu cực” và “phần lớn là tiêu cực” do tác động của Covid-19. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đang muốn thay đổi để phục hồi kịp xu thế.
Đây là một trong những kiến nghị nổi bật trong tham luận được Vietnam Airlines gửi đến Diễn đàn kinh tế Việt Nam năm 2021 nhằm sớm khôi phục, phát triển bền vững thị trường hàng không nội địa.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ giữa hai bên.
Qua đỉnh bão Covid-19, doanh nghiệp mới tăng vài trăm phần trăm, hàng không dồn dập bay nội địa, nhưng khó khăn vẫn lớn, thêm nhiều kiến nghị hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục.
Đường bay thẳng chặng TP.HCM – Điện Biên và ngược lại do hãng hàng không Tre Việt khai thác bằng tàu bay phản lực thân hẹp Embraer với tần suất 5 chuyến/tuần.