Sau giai đoạn “giành đất” ở Hà Nội và TP.HCM, cuộc đua bán lẻ đang bùng nổ ở các tỉnh, thành phố vệ tinh. Những “vùng trắng” mặt bằng với chi phí thấp và sức mua mới nổi trở thành chiến trường chiến lược của các “ông lớn” trong ngành.
Chanh leo, chuối, dứa, dừa đang vươn lên trở thành mặt hàng xuất khẩu tỷ USD, nhưng để giữ vững vị thế, ngành trái cây Việt cần chiến lược bài bản và liên kết bền chặt hơn.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng kêu gọi người dân toàn thành phố chung sức, chung lòng, chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, không mua gom hàng hóa…
Với tiêu chí 5 nhất: Tinh khiết nhất - Quý hiếm nhất - Chất lượng tốt nhất - Kích thước đẹp nhất -Giá hấp dẫn nhất, Bộ sưu tập kim cương viên “Beyond Diamond” là lựa chọn hoàn hảo.
Sở Công thương TP.HCM đang phối hợp với các tỉnh Đắk Nông, Gia Lai, các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Bắc để tăng cường cung ứng hàng hoá về Thành phố.
Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) đã chủ động xây dựng phương án bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với mức giá không đổi khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi cho khách hàng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, MM Mega Market Việt Nam (MM) đẩy mạnh giải pháp bán hàng trực tuyến.
Chiến lược phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đặt mục tiêu hình thành các chuỗi phân phối bền vững sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.
Các siêu thị thuộc Saigon Co.op khẳng định đã và sẽ không tăng giá hàng hóa. Tuy nhiên, đã có hiện tượng một số cá nhân gom hàng siêu thị đem ra ngoài bán giá cao.