Kho bạc Nhà nước kết nối dữ liệu hợp đồng điện tử với mạng đấu thầu quốc gia, cho phép tra cứu hợp đồng và thông tin liên quan mà không cần đơn vị sử dụng ngân sách gửi hợp đồng trực tiếp.
() “Biển đảo đã ấm lòng hơn”. Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân đã nhiều lần nhắc đến điều đó trong cuộc trả lời phỏng vấn Báo Đầu tư khi vừa kết thúc chuyến công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK1 trong những ngày tháng Năm nóng bỏng này.
Ổn định thị trường vàng, ngoại tệ không chỉ cần những lời khuyến cáo, trấn an kịp thời của Ngân hàng Nhà nước, mà còn cần giải pháp thiết thực là tung vàng đấu thầu ra thị trường một cách kịp thời. Đồng thời, cơ quan chức năng phải ra tay mạnh mẽ, xử lý nghiêm những kẻ đầu cơ, làm giá, tung tin đồn thất thiệt.
Phiên Đối thoại của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng với các doanh nghiệp trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á 2014 (WEF Đông Á) ngày 22/5, tại Manila, Philippines đã thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp thành viên WEF quan tâm tới các cơ hội kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.
() Ngày 22/5/2014, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á (WEF Đông Á) được tổ chức tại Manila, Philippines, theo lời mời của Tổng thống Philippines B.Aquino và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế thế giới Klaus Schwab.
Ngày 21/5, Khối Nghiên cứu Kinh tế của Ngân hàng HSBC đã đưa ra báo cáo vĩ mô của Việt Nam, với chủ đề "Sản xuất tại Việt Nam: phá vỡ những rào cản để giao thương".
Trong ngày khai mạc Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIII, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trình bày Báo cáo của Chính phủ về đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2013, tình hình triển khai thực hiện kế hoạch những tháng đầu năm 2014.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có kết luận chính thức về việc giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do các hành vi vi phạm pháp luật gây ra tại một số địa phương.
Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn về việc doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bị thiệt hại về tài sản, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất do công nhân tại một số địa phương biểu tình liên quan đến việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 tại vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, có thể miễn, giảm thuế cho đối tượng này.