Trung tướng, GS-TS. Nguyễn Xuân Yêm cho rằng, mô hình Bí thư Đảng ủy kiêm Hiệu trưởng sẽ giúp người đứng đầu cơ sở đào tạo đại học quyết định sự đổi mới và thành công của giáo dục và đào tạo.
Thực hiện Luật Thủ đô 2024, HĐND TP. Hà Nội đã ban hành Nghị quyết về tổ chức, hoạt động và cơ chế ưu đãi đầu tư cho trung tâm công nghiệp văn hóa nhằm khai thác hiệu quả tài nguyên văn hóa Thủ đô.
Với chiến thắng 1-0 trước Thái Lan ở King’s Cup tối qua, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên xếp thứ 97 trên bảng xếp hạng FIFA. Đoàn quân HLV Park Hang Seo có cơ hội lớn để tiếp tục trụ lại top 16 khu vực châu Á.
Thủ thành Kawin Thamsatchanan là nhân vật chính trong trận thua của Thái Lan trước Việt Nam tối 5/6, với pha đẩy bóng thiếu dứt khoát. Một thông tin khá sốc là thủ môn người Thái đã không thi đấu chính thức suốt 8 tháng qua.
Tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức chỉ kịp chạy vài bước ăn mừng sau bàn thắng vào lưới Thái Lan, trước khi đổ gục xuống vì sung sướng, vì kiệt sức và chuột rút.
Cơ quan an ninh điều tra (ANĐT) công an tỉnh Hà Giang kết luận, bị can Phạm Văn Khuông (Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang) đã nhờ Nguyễn Thanh Hoài nâng điểm cho con trai mình (số báo danh 05000284) với số điểm là 13,3 điểm.
Dừng chân tại Việt Nam giữa hành trình khám phá 10 nước Đông Nam Á trong khuôn khổ chương trình “ASEAN now” và “Taste of Australia 2019”, Vua đầu bếp Australia Adam Liaw đã có những chia sẻ thú vị về niềm đam mê nấu ăn cũng như tình yêu của mình với các món ăn Việt.
Giới bóng đá Thái Lan liên tục quảng cáo cho King’s Cup. Nhưng về mặt tính chất, đây chỉ là giải đấu diễn ra trong đúng những ngày FIFA cho phép các đội tuyển gom quân từ các CLB để đá giao hữu quốc tế. So với các cặp đấu giao hữu riêng lẻ, King’s Cup cũng không khác mấy!