Trong tại giam, bà Trương Mỹ Lan đã có buổi làm việc với đại diện tập đoàn Vạn Thịnh Phát và hai đối tác đến từ Đức để trao đổi về kế hoạch khắc phục hậu quả.
UBND huyện Đại Lộc vừa tổ chức đấu giá 3 mỏ cát trên địa bàn huyện với giá khởi điểm vài tỷ đồng nhưng kết quả trúng đấu giá lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Cựu Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội khai đã đưa chiếc cặp chứa 450.000 USD cho Hoàng Văn Hưng, Điều tra viên chính, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an, nhưng Hưng phủ nhận.
Nguyễn Quang Linh khai tại tòa, theo quy trình, hồ sơ các chuyến bay giải cứu phải thông qua Tổ công tác 5 Bộ, nhưng đã trình thẳng, không đúng thẩm quyền.
Khai nhận trước Hội đồng xét xử về hành vi đưa hối lộ, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vijasun cho rằng bị ép phải đưa tiền, vì đã bị “hành” quá nhiều.
Dưới vỏ bọc lập các hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa khống, tạm ứng 50-70% giá trị hợp đồng xuất khẩu, 5 cá nhân đã chuyển trái phép hơn 4.355 tỷ đồng ra nước ngoài.
Từ sáng sớm, an ninh tại khu vực Tòa án đã được xiết chặt. Tại khu vực làm thủ tục cho luật sư và các cá nhân tham dự phiên tòa được nhân viên an ninh soi chiếu kỹ lưỡng.
UBND tỉnh Nghệ An đã xử phạt hành chính Công ty CP Quỳnh Giang 520 triệu đồng do vi phạm khai thác lấn, chiếm và vượt ra ngoài ranh giới khu vực được cấp phép.