Các đối tượng cấu kết, phân chia công việc, đóng giả bảo vệ của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đưa thông tin sai lệch, hướng dẫn bệnh nhân đến phòng khám “chui” để trục lợi.
Tuy chỉ được phép tổ chức cho người nước ngoài chơi các trò chơi điện tử có thưởng, nhưng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt kiều đã biến King Club thành sòng bạc trá hình, lôi kéo nhiều cán bộ, doanh nhân tham gia.
Liên quan đến vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông làm 13 người chết, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã bắt tạm giam Lê Thị Thì và Hoàng Văn Tuấn (là thợ hàn gây cháy). Đối với bị can Nguyễn Diệu Linh (chủ quán) do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.
UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết sẽ tiến hành thực hiện cưỡng chế thu hồi 129,8 ha đất nông nghiệp của 18 hộ dân thuộc địa bàn 03 xã An Lư, Dương Quan và Trung Hà vào ngày 15/11, để giao đất cho chủ đầu tư để thực hiện dự án Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.
Sau khi chiêu lừa huy động vốn của hàng trăm nhà đầu tư theo hình thức trả lãi khủng hàng ngày để đầu tư các dự án khoáng sản, bất động sản của Công ty đa cấp Khoáng sản Hoàng Long bị Đài Truyền hình Việt Nam vạch trần, thì một biến tướng khác của Công ty này lại xuất hiện, với cùng những lĩnh vực đầu tư và cũng vẫn “câu” nhà đầu tư nhẹ dạ bằng bài lãi khủng.
Ngoài ra, đường ống nước thuộc hệ thống chữa cháy tự động theo thiết kế được duyệt phải lắp ống D32 nhưng đã thay đổi bằng ống D25. Theo thiết kế được Cảnh sát PCCC duyệt, tầng 1 lắp vách kính chống cháy 60 phút, các cửa phòng lắp cửa chống cháy 45 phút chưa được thực hiện.
Bị CSGT dừng xe kiểm tra, cô gái trẻ tỏ ra lúng túng, sợ hãi. Tổ công tác đã nhờ một phụ nữ đi đường kiểm tra thì phát hiện hơn chục gói ma túy đá được giấu trong… áo ngực của cô gái này.
Ba nữ sinh mất tích bí ẩn gần 1 tháng qua ở Đồng Nai đã được tìm thấy tại tỉnh Bình Phước. Trước đó, người nhà trình báo 2 trong 3 bé nghi bị gán nợ cờ bạc tại Campuchia.
Chiều 7-11, Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc hai nhà báo bị đánh khi tác nghiệp tại xã Quân Chu, huyện Đại Từ.