Đảng bộ Công ty cổ phần Hanel vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển". Ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND Quận Đống Đa đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Ông Đoàn Châu Phong, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest vừa được Hội đồng quản trị Văn Phú - Invest lựa chọn vào vị trí Tổng giám đốc. Ông là một Kỹ sư xây dựng, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, có hơn 41 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại doanh nghiệp lớn.
Thủy sản là một trong những ngành hàng được đánh giá là được hưởng lợi lớn khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được phê chuẩn. Song để “chớp” được cơ hội, ngành thủy sản cần phải nhanh chóng gỡ được “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Nắm giữ đến 50% thị phần bán lẻ tại Việt Nam, nên khi các chuỗi siêu thị ngoại thay đổi chiến lược kinh doanh, hoặc chỉ tạm dừng nhập hàng Việt Nam, như trường hợp của Big C mới đây, cũng sẽ tác động mạnh tới doanh nghiệp sản xuất trong nước.
14 dự án triển vọng của cuộc thi khởi nghiệp Business Challenges 2019 đều đã tìm được các mentor cho mình. Đây đều là lãnh đạo của các doanh nghiệp, qua đó giúp các đội thi hiện thực hóa ý tưởng, biến ý tưởng trở thành dự án kinh doanh tiềm năng.
Tuần qua, ngành bán lẻ xôn xao khi lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt Nam đã sở hữu một thương hiệu nước ngoài nổi tiếng chỉ sau một tháng thương thảo
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trình Chính phủ Danh mục Doanh nghiệp nhà nước phải hoàn tất cổ phần hóa đến hết năm 2020. 93 doanh nghiệp nhà nước có tên trong danh sách này.
Không gian làm việc Enouvo Space 2 với hệ sinh thái kết hợp co-working (nơi làm việc) và co-living (nơi ở) đầu tiên tại Đà Nẵng đã chính thức khai trương.
Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp dệt may có trụ sở tại Việt Nam - đối tác cung ứng hàng cho Big C Việt Nam, bản hợp đồng ký với chuỗi siêu thị này có một số điểm đáng quan tâm.
Nhà máy VINAFOAM nghiên cứu và sản xuất chất tạo bọt chữa cháy theo tiêu chuẩn châu Âu, với vốn đầu tư 6 triệu USD, công suất 1 triệu lít/năm, vừa đi vào hoạt động. Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH VINAFOAM Việt Nam cho biết, sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang Philippines, Malaysia, Nhật Bản và sắp tới là các nước châu Âu.
Tài sản cố định vô hình của Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII, mã CII, sàn HoSE) có giá trị lên tới hàng ngàn tỷ đồng là yếu tố rất đáng “để mắt” đối với những nhà đầu tư quan tâm đến tài chính doanh nghiệp này.