Tổng khối lượng cổ phiếu mà Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa được phép phát hành thêm để chào bán cho các cổ đông hiện hữu trong giai đoạn 1 có tổng giá trị 9.000 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, mục tiêu phát triển công nghiệp quốc gia là phát triển các ngành công nghiệp gắn với mô hình kinh tế tuần hoàn, sản xuất sạch hơn, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý gia hạn thời gian hoàn thành bán cổ phần lần đầu đối với VTVcab chậm nhất đến ngày 30/6/2018; Đài Truyền hình Việt Nam không phải điều chỉnh lại giá trị doanh nghiệp của VTVcab.
Thủ tướng đồng ý cho VTV và SCIC thoái vốn và phải bảo đảm theo đúng các quy định của pháp luật, công khai, minh bạch, hiệu quả, không để thất thoát vốn nhà nước.
Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công bố danh sách 1.000 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Theo danh sách này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đứng đầu trong danh sách nộp thuế lớn nhất.
Hơn 40 diễn giả cùng hơn 1000 khách tham dự sẽ thảo luận về những xu hướng sales, marketing và truyền thông trong tiến trình chuyển dịch số - Digital Transformation, trong khuôn khổ VSMCamp và CSMOSummit, diễn ra ngày 17 và 18 tháng 11 này, tại Him Lam Palace - Sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.
30 diễn giả cùng 1200 khách tham dự sẽ thảo luận về những xu hướng sales, marketing và truyền thông theo chủ đề “Digital Transformation” trong khuôn khổ VSMCamp và CSMOSummit, diễn ra ngày 17 và 18 tháng 11 này, tại Him Lam Palace - Sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa được Trung tâm hàng không châu Á – Thái Bình Dương (CAPA) trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ” (CAPA Asia Pacific Airline of the Year).
Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã cán mốc 777.000 tấn urê quy đổi, đạt 101% kế hoạch năm 2017. Đây cũng là năm thứ 11 liên tiếp, Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn.
“Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, tôi không có ông bố giàu có, không có ông chú quyền lực, nhưng đó là những điều tuyệt vời nhất với tôi”, tỷ phú Jack Ma chia sẻ.
Hôm nay (8/11), Hội nghị Thượng đỉnh lãnh đạo doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017), quy tụ khoảng 2.000 doanh nghiệp của các nền kinh tế thành viên APEC, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn chính thức khai mạc. Một cuộc chơi mới trong hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và các nền kinh tế thành viên APEC sắp bắt đầu.