Loạt doanh nghiệp Việt Nam, như Petrolimex, EVN, PVPower, TKV...đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực kinh tế - thương mại với các đối tác Mỹ về mua bán dài hạn khí hóa lỏng LNG, mua sắm thiết bị và dịch vụ điện.
Nếu hoàn thành mục tiêu lợi nhuận sau thuế hơn 77 tỷ đồng trong năm 2025, Bến xe Miền Tây tiếp tục phá kỷ lục lợi nhuận cao nhất lịch sử chỉ sau một năm.
Trong năm 2015, Thương vụ Việt Nam tại Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đã ngăn chặn việc DN Việt Nam bị lừa với 8 vụ việc, hạn chế thiệt hại cho DN trong nước khoảng 4 triệu USD.
Tổng cục Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Giải thưởng Sáng tạo xanh lần thứ nhất. FrieslandCampina Việt Nam là đơn vị tài trợ chính cho các giải thưởng lần này.
Mạng xã hội Việt Nam đang phát triển rất nhanh, với 34 triệu tài khoản facebook, chiếm gần 1/3 dân số. Đây là cơ hội xây dựng hình ảnh rất tốt nhưng cũng tạo ra vô số cuộc khủng hoảng "chết người" đối với doanh nghiệp.
Những năm gần đây, thuật ngữ “Nhân Viên Gắn Kết” bắt đầu được nhắc đến nhiều tại các doanh nghiệp khi các công ty nhận ra rằng có được một đội ngũ nhân viên “Gắn kết” quan trọng hơn nhiều so với những nhân viên “Hài lòng” (vì trong nhiều trường hợp, nhân viên có thể hài lòng, nhưng chưa chắc đã có sự gắn kết).
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Phương án cổ phần hoá Công ty mẹ - Tổng công ty Thiết bị Y tế Việt Nam (Vinamed) theo hình thức bán bớt một phần vốn nhà nước hiện có tại doanh nghiệp, trong đó Nhà nước tiếp tục nắm giữ 20% vốn điều lệ tại Công ty.
Công ty CP TMDV Hoàng Hải - Hệ thống Hoang Hai Group (tiền thân là Công ty CP TMDV và Chế Biến Thực Phẩm Hải Thiên - Hệ thống Queen Group) vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng "Thương hiệu vàng 2015".
Cục An ninh Kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp thuộc Tổng cục An Ninh (A86) đã có Công văn số 1814/A86-P2 gửi Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản (VASEP) thông báo về việc tin tặc chiếm quyền sử dụng email của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản nhằm chiếm đoạt tài sản.