Các doanh nghiệp ngành nhôm bàn về cơ hội và thách thức ngay trước thời điểm tuyên bố hoãn áp dụng chính sách thuế đối ứng của chính quyền Tổng thống Mỹ Donal Trump đến hạn.
Công ty cổ phần Xây dựng CENTRAL vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 trong các ngành (ESG10), ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong thực hành ESG, hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.
PVT, AAA, LSS, FMC… là những doanh nghiệp đang lên kế hoạch kinh doanh năm 2018, đa số đề ra chỉ tiêu lợi nhuận ở mức cao so với dự kiến thực hiện năm 2017.
Những tháng cuối năm là những tháng có thể nói đẹp nhất trong năm do thời tiết đã bước vào mùa thu. Tiết trời không oi bức như mùa hè, cũng không lạnh giá như mùa đông, mùa thu đem lại tiết trời mát mẻ, dễ chịu làm ai cũng có tâm trạng phơi phới yêu đời, có cảm hứng đi du ngoạn hoặc luôn cảm thấy tràn trề năng lượng để hoàn thành các công việc còn lại trong năm để chuẩn bị cho một năm mới tốt đẹp và suôn sẻ.
Cổ phiếu PLX của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã từng là điểm nóng thị trường khi mới niêm yết, nhưng đại gia ngành xăng dầu này liệu có đủ nhiệt để tiếp tục cháy trong giai đoạn sắp tới hay không vẫn là ẩn số.
Phát triển bền vững đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhưng trước thời cơ tăng tốc lợi nhuận, việc chọn phát triển bền vững hay lợi nhuận lại trở thành vấn đề khiến CEO phải “đau đầu”.
Tại buổi Gala trao giải Asian Golf Award 2017 tối 16/11, tỷ phú Mỹ Bob Parsons đã cam kết ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam thông qua các chương trình từ thiện do Tập đoàn BRG triển khai và do bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn lựa chọn.
Theo BS. CK II Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, để tăng cường sức khỏe thì chế độ dinh dưỡng, vận động và lối sống lành mạnh là ba yếu tố quan trọng.
Tại trụ sở Công ty Công nghiệp nặng Doosan (Busan, Hàn Quốc), ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, và Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất đã có buổi làm việc với Công ty Công nghiệp nặng Doosan và trao chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc có dự án đầu tư vào Khu công nghiệp Dung Quất, Quảng Ngãi.
Sáng nay 17/11, tại Hà Nội, Fujitsu đã chính thức mở hội nghị “Chia sẻ khái niệm Digital Co-creation nhằm hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi số” tại thị trường Việt Nam với kỳ vọng tạo sự hưởng ứng từ phía doanh nghiệp Việt với các sản phẩm số của tập đoàn này. Đây là hoạt động trong khuôn khổ hành trình Fujitsu World Tour 2017 tổ chức tại 28 quốc gia trong 6 châu lục với cùng chủ đề.
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận trung bình 18%/năm với tổng doanh thu đạt trên 40.000 tỷ đồng, lợi nhuận 9.000 tỷ đồng vào năm 2020.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 124/2017/NĐ-CP quy định về đầu tư ra nước ngoài trong hoạt động dầu khí, quy định cụ thể về hình thức góp vốn, điều kiện chuyển vốn...