Cơ quan điều tra xác định, hai đường dây buôn lậu vàng từ Campuchia về Việt Nam, được tổ chức tinh vi và sử dụng nhiều thủ đoạn để qua mặt cơ quan chức năng, đã thực hiện trót lọt hàng trăm chuyến vận chuyển, với tổng trị giá hơn 250 tỷ đồng.
Hàng loạt doanh nghiệp cùng Công ty Liên Minh ký hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án Cụm công nghiệp Nhựt Chánh 2 (Tây Ninh), rồi phát sinh tranh chấp, lôi nhau ra tòa. Tới phiên xét xử phúc thẩm tại TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện có dấu hiệu hình sự, nên đề nghị chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra.
Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến có lúc 2/3 số máy bay đang trên toàn cầu phải ngừng bay, đồng nghĩa với việc phi công thiếu thực hành, có thể sai sót trong bảo trì, côn trùng làm tổ.
Đinh Ngọc Hệ (hay còn gọi là Út “trọc”) không đồng ý với những cáo buộc trong cáo trạng và cho rằng một số lời khai của các động phạm trong phiên xét xử buổi sáng là không đúng.
Trong thời gian gần đây, lực lượng Quản lý thị trường trên toàn quốc đã liên tục phát hiện và thu giữ nhiều linh kiện, phụ tùng ô tô nhập lậu và có dấu hiệu giả mạo.
Sau khi dán phạt nguội, nếu chủ xe không đến để phối hợp xử lý, Cảnh sát giao thông sẽ gửi thông báo đến tất cả đội Cảnh sát giao thông quản lý địa bàn nhằm phát hiện, xử lý khi phương tiện ra đường.
Đội Quản lý thị trường số 2 - Cục Quản lý thị trường Bình Dương, đã thu giữ 831kg nguyên liệu chế biến trà sữa nhập khẩu không rõ nguồn gốc của một hộ kinh doanh tại TP.Thuận An.
Bị cáo Đinh Ngọc Hệ (hay còn gọi là Út “trọc”) đã chỉ đạo cháu gái là Vũ Thị Hoan, nguyên Giám đốc Công ty Yên Khánh thực hiện nhiều hành vi gian dối, làm giả báo cáo tài chính.
Từ nay đến hết ngày 28/2/2021, Công an TP.HCM sẽ tập trung tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán 2021
Bị cáo Đinh Ngọc Hệ (hay còn gọi là Út “trọc”) không chỉ thành lập nhiều công ty mà còn chỉ đạo cấp dưới tiến hành nhiều hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản nhà nước.
Sáng 14/12, TAND TP.HCM xét xử bị cáo Đinh La Thăng cùng 19 đồng phạm trong vụ đấu thầu thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Các bị cáo được dẫn giải đến tòa từ rất sớm.
Các hãng bay thông báo tới hành khách tại quầy làm thủ tục check-in và phát thanh trên tàu bay về việc nếu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 sẽ bị xử phạt theo quy định.
14 bị can bị khởi tố, khám xét, áp dụng biện pháp ngăn chặn do liên quan đến các sai phạm trong dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 - Công ty Gang thép Thái Nguyên.