Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thăm kho hàng của Tiki ở TP.HCM
Vũ Anh - 06/08/2021 15:59
 
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam lắng nghe khó khăn của Tiki và ngành thương mại điện tử nói chung, ghi nhận kiến nghị của đơn vị trong việc thúc đẩy quá trình xử lý, luân chuyển hàng hóa.

Sáng 6/8, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống Covid-19, lãnh đạo UBND TP.HCM và lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM đã thăm Kho Bạch Đằng của Sàn thương mại điện tử Tiki (quận Tân Bình, TP.HCM).

Đại diện Tiki báo cáo với Phó thủ tướng về công tác phối hợp đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại kho. Qua đó, Tiki đã nỗ lực trong việc kiểm tra và quản lý chất lượng hàng hóa.

Đặc biệt, đối với mặt hàng tươi sống nhằm hướng đến mục tiêu tối ưu hóa thời gian giao hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Phó thủ tướng cũng trực tiếp đưa ra các giải pháp nhằm gỡ rối những khó khăn, vướng mắt của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và đoàn cũng thăm khu vực bảo quản các mặt hàng thực phẩm tươi sống tại Kho Tiki.

Từ ngày 22/7, hưởng ứng chương trình “Thực phẩm lưu động bình ổn giá” do Sở Công thương TP.HCM khởi xướng về việc chung tay cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ người dân Sài Gòn, Tiki đã triển khai chương trình “Tiếp sức Sài Gòn, Tiki trao tươi ngon”.

Đã có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chỉ trong hơn 2 tuần, đã có hơn 130 tấn rau củ quả được bán ra với số lượng đơn hàng ngành bách hóa và thực phẩm tươi sống tăng gấp 5 lần. 

Phó thủ tướng cũng động viên và khích lệ tinh thần của tập thể đội ngũ nhân viên làm việc tại kho Bạch Đằng đã cố gắng vượt qua khó khăn để phục vụ người dân trong suốt giai đoạn giãn cách. 

Tiki và những giá trị lõi trong thập kỷ qua
Một thập kỷ của Tiki đã đi qua với nhiều cột mốc thăng và trầm, song điều giúp Tiki tiếp tục tiến lên phía trước chính là những giá trị lõi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư