
-
Thủ tướng: Hợp tác cân bằng, bền vững với Hoa Kỳ, vì lợi ích của hai bên
-
Thủ tướng họp với cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và doanh nghiệp về thích ứng thương mại quốc tế
-
Ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Di sản văn hóa
-
Quảng Ninh: Kịch bản cho tăng trưởng quý II/2025
-
Hải Phòng đứng đầu cả nước về Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX 2024) -
Xuất cấp vật tư, thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia năm 2025 cho các Bộ, địa phương
![]() |
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công lì xì may mắn cho nhân viên phục vụ mặt đất của Vietnam Airlines |
Chiều 30 Tết Đinh Dậu, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nuyễn Văn Công, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên hàng không đang làm việc tại CHK quốc tế Nội Bài và lì xì may mắn đầu năm mới cho những hành khách cuối cùng trong đêm giao thừa.
Phó Giám đốc CHK quốc tế Nội Bài Phạm Tuấn Anh cho biết, Cảng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xây dựng phương án khai thác cho từng ngày, từng khung giờ cao điểm, trong đó vấn đề an toàn, an ninh được đặt lên hàng đầu.
Phía Vietnam Airlines, Tổng giám đốc Dương Trí Thành cho biết vừa kiểm tra công tác phục vụ Tết tại Nội Bài. "Ngày hôm qua (26/1), chúng tôi thực hiện 425 chuyến bay. Trước đó, trong 2 ngày 24-25/1, Vietnam Airlines thực hiện tới 470 chuyến bay mỗi ngày", ông Thành nói và cho biết thêm: Tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của Vietnam Airlines đạt tới 93%.
Cũng liên quan đến tỷ lệ chuyến bay đúng giờ, ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết, dù chưa có số liệu thống kê chính thức nhưng số chuyến bay bị chậm rất hãn hữu, tỷ lệ chậm chuyến rất thấp.
Được biết, mùa cao điểm Tết nguyên đán Đinh Dậu năm nay, Vietjet dự kiến thực hiện khoảng trên 320 chuyến bay/ngày. Để phục vụ tốt nhất cho hành khách trong mùa cao điểm, các phòng, ban của Vietjet đã làm việc với các công ty phục vụ mặt đất, các cảng hàng không, rà soát công tác phục vụ; bổ sung nguồn lực, trang thiết bị phục vụ hành khách/hành lý/máy bay, mở thêm quầy thủ tục, bố trí hợp lý luồng, tuyến phục vụ.
Trao đổi với phóng viên baodautu.vn cách đây ít phút, ông Nguyễn Văn Nhi – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam cho biết, hôm nay, lưu lượng giao thông trên 2 tuyến cao tốc phía Bắc là Nội Bài – Lào Cai; Cầu Giẽ - Ninh Bình khá vắng và không để xảy ra bất kỳ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. Lưu lượng xe trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vào ngày 30 Tết chỉ đạt khoảng 7.000 xe/ngày, trong khi ngày 27 – 28 Tết đạt tới 76.000 xe/ngày, đêm.
Ông Nhi cho biết, VEC sẽ vẫn tiếp tục duy trì thông lệ tặng lì xì cho các lái xe trong đêm giao thừa và ngày 1 Tết.
Theo số liệu của Ủy ban ATGT QG, trong ngày 27/1 (30 Tết), cả nước có 17 người chết vì TNGT, tính tổng cộng trong hai ngày nghỉ Tết chỉ có 32 người chết.

-
Xuất cấp vật tư, thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia năm 2025 cho các Bộ, địa phương -
Tổ chức khởi công, khánh thành đồng loạt công trình lớn chào mừng 50 năm thống nhất -
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản quý I/2025 tăng trên 13% -
Các nghị viện cần lấy tinh thần kiến tạo phát triển làm nòng cốt -
Sẽ thực hiện chế độ công vụ, công chức thống nhất từ Trung ương đến cấp xã -
Bộ Công thương lưu ý doanh nghiệp kiểm soát xuất xứ nguyên vật liệu -
Thủ tướng: Không thay đổi mục tiêu tăng trưởng 8% trở lên
-
1 Nhiều ngân hàng chia cổ tức "khủng" bằng tiền mặt
-
2 Góc nhìn TTCK 7/4 - 11/4: Còn dư chấn thương chiến, cân nhắc điều chỉnh chiến lược đầu tư
-
3 Bộ Tài chính cập nhật kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2025
-
4 Mô hình TOD tại TP.HCM thu hút nhiều nhà đầu tư
-
5 Chốt tiến độ thẩm định cao tốc Quy Nhơn - Pleiku có vốn đầu tư 43.510 tỷ đồng
-
TĐ Group chính thức trở thành nhà phát triển dự án Yên Bình K-Town Phổ Yên
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Nông nghiệp Công nghệ cao - Thực phẩm - Đồ uống
-
Ngày hội việc làm liệu có phù hợp cho người đi làm đã có kinh nghiệm?
-
Cảng quốc tế Long An tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Vietnam Expo 2025
-
Agribank tiếp sức người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư
-
Công ty CP Tôn Pomina công bố nhóm cổ đông mới và kế hoạch phát triển