Sun Group có thêm Sun PhuQuoc Airways; Coteccons phải trả 170 tỷ đồng cho Ricons; Hoàng Anh Gia Lai thoái toàn bộ vốn tại công ty liên kết; F88 nhận khoản vay 30 triệu USD từ quỹ ngoại; Be dừng tích hợp dịch vụ gọi xe điện của Xanh SM.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) lần thứ XXV quyết tâm cao độ, biến khó khăn thách thức thành cơ hội, hướng tới những thành công mới, đồng hành cùng đất nước vươn mình trong kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc.
Công ty Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina - KKT Dung Quất, Quảng Ngãi) cho biết, sau hơn 8 tháng chế tạo, lắp ráp và kiểm tra, ngày 18/12 Xưởng MHS của Doosan Vina đã hoàn thành công đoạn bốc dỡ và xuất 8 cẩu trục bánh lốp RTGC mang nhãn hiệu “Made in Vietnam” thuộc dự án 8 cẩu trục cho Saudi Global Port (SGP) đi Ả Rập Xê Út, vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch đề ra.
Toong (công ty khởi nghiệp chuyên về phát triển không gian làm việc và CapitaLand Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận, trong đó Toong sẽ khai trương không gian làm việc chung (coworking space) chất lượng cao tại khu trung tâm thương mại The Oxygen tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Việc thoái vốn tại Công ty TNHH Sửa chữa tàu biển Vinalines đang là ưu tiên hàng đầu của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) dù có thể lỗ hơn 180 tỷ đồng.
Ngày 16/12/2016, tại Cà Mau, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã chính thức giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên N46.Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.
Quý IV luôn là khoảng thời gian “áp lực” với nhiều doanh nghiệp khi phải nỗ lực hết sức để hoàn thành kết quả kinh doanh cả năm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chạm tới đích.
Thủ tướng Chính phủ vừa nhắc lại yêu cầu về việc thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp. Các bộ, ngành chỉ được thực hiện 1 năm/1 lần, không trùng lắp, chồng chéo. Thủ tướng Chính phủ cũng nhắc các bộ, ngành phải công khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra cho doanh nghiệp biết.
Các hợp tác xã (HTX) kiểu mới đã khẳng định được vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới của Hải Phòng. Tuy nhiên, để mô hình này có thể phát triển mạnh, Nhà nước vẫn cần những chính sách cụ thể, sự vào cuộc rõ nét hơn của “4 nhà”, cũng như tư duy, nhận thức mới của người nông dân.
Với gói thầu lên đến 300 tỷ đồng, FECON chính thức trở thành nhà thầu đảm nhiệm công tác nền móng cho Dự án HOIANA (Nam Hội An) – Khu phức hợp nghỉ dưỡng, casino, sân golf lớn thứ 2 Việt Nam.