Bộ Công thương cho biết, hơn 5.500 cửa hàng đã đóng cửa ngừng kinh doanh trong tháng cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận hàng giả diễn ra từ 15/5-15/6 trên cả nước.
Dịch tả lợn châu Phi từng gây thiệt hại lớn cho ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2019, đặc biệt là với các hộ nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nhờ áp dụng chăn nuôi an toàn sinh học và thành công trong nghiên cứu vaccine, dịch bệnh đã được khống chế.
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo), sự kiện xúc tiến thương mại thường niên ngành công nghiệp thực phẩm sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô 450 doanh nghiệp tham dự vào tháng 11/2018.
Trải nghiệm mùa hè trên bãi biển Hawaii, thực hiện hành trình xuyên Việt, học khiêu vũ, bơi lội, cầu lông… có biết bao điều bạn ước mơ và muốn biến chúng thành hiện thực ở tuổi trên 50?
Trong báo cáo mới nhất về các bệnh không lây nhiễm năm 2018 được công bố tháng 6 vừa qua, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) không khuyến nghị các quốc gia đánh thuế lên thực phẩm và đồ uống có đường vì mục đích bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Việc cho ra mắt thêm sản phẩm bia chai 355 ml đỏ bên cạnh bia chai 450 ml hiện có là nhằm thực hiện chiến thuật đa dạng hoá sản phẩm và hút thêm khách hàng của Habeco.
Kể từ 15/7/2018, các hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines trên đường bay giữa Việt Nam và 5 điểm đến của Nhật Bản là Tokyo (Haneda, Narita), Osaka, Nagoya, Fukuoka sẽ có thể lựa chọn suất ăn Nhật được phục vụ bằng bộ dụng cụ mang phong cách truyền thống của xứ sở hoa anh đào.
Sữa tươi có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên, những lợi ích của sữa sẽ được phát huy tốt nhất khi được kết hợp cùng bữa sáng.
Từ ngày 18 - 21/7/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị điện - Vietnam ETE 2018.
Kết nối yêu thương, tự do khám phá; trải nghiệm phiêu lưu, đó là 3 cung bậc cảm xúc chỉ có tại Vinpearl Discovery - thương hiệu nghỉ dưỡng vừa ra mắt trong hè 2018 của hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl. Đặc biệt, vừa “chào sân” - Vinpearl Discovery đã làm bùng nổ thị trường với gói biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao giá chỉ còn từ 1.600.000 đồng/đêm tại Nha Trang và Phú Quốc…
Sáng nay (6/7), tại Trung tâm triển lãm quốc tế Cần Thơ, 108A Lê Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ Thái Lan 2018 tại Cần Thơ - Mini Thailand Week 2018. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 8/7/2018.