Chiều ngày 2/6 thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ giảm thời gian làm bài, tuyển thẳng thí sinh F0, F1 theo khu vực tuyển sinh.
Không để dịch bệnh ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng, đảm bảo hoạt động an toàn, gia tăng các nguồn vốn… là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội.
Đồng Tháp phấn đấu điểm số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021 tăng 02 điểm so với năm 2020 và duy trì trong nhóm các tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành kinh tế “rất tốt”.
Phần mềm dữ liệu giám sát lao động đã giúp cho công tác truy vết, khoanh vùng với người lao động trong các khu công nghiệp và các doanh nghiệp sản xuất tại Bắc Giang.
Sáng nay (2/6), Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT đã có buổi làm việc nắm tình hình hoạt động XNK các loại nông sản và tình hình xuất khẩu hoa quả qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Việc hỗ trợ tiền điện được thực hiện với các cơ sở lưu trú du lịch, khu cách ly, khám chữa Covid-19. Các hộ gia đình, sản xuất không nằm trong diện hỗ trợ này.
HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn KDIO (mã: KDC) dự tính lợi nhuận trước thuế năm 2021 sẽ đạt khoảng 800 tỷ đồng, cao hơn 91,5% so với kết quả năm liền kề trước đó.
Chỉ số S&P/ASX 200 đóng cửa giao dịch ngày 2/6 với mức tăng 1,05% lên 7.217,80 điểm sau thông tin nền kinh tế Australia tăng trưởng mạnh mẽ trong quý I/2021.
Các nhà sản xuất linh kiện cho iPhone, trong đó có tập đoàn sản xuất chip lớn nhất thế giới TSMC, đã bắt đầu sản xuất linh phụ kiện cho dòng sản phẩm iPhone 13.