Sự sôi động của đất nền vùng ven được nhận định đem lại nhiều cơ hội nhưng tiềm ẩn không ít rủi ro. Đầu tư thế nào để an toàn và hiệu quả luôn là câu hỏi được quan tâm.
Mức dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2021 vừa được Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia nâng lên 6,17%, thay vì 6,1% khoảng 2 tháng trước.
Năm 2020, thu nhập của người lao động giảm, song theo ông Phạm Quang Vinh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, thời điểm này, chưa nên bàn việc tăng lương tối thiểu vùng.
Có len lỏi qua những thửa ruộng đất pha cát, chèo thuyền ra giữa dòng sông mới thấy, sông Cổ Cò đang xơ xác và nham nhở bởi những dự án bất động sản quy hoạch kiểu...
Giá vàng quốc tế đi ngang trong phiên giao dịch cuối tuần trên sàn kitco.com, đứng ở mức trên 1.855 USD/ounce trong bối cảnh USD hồi phục. Còn vàng SJC mất mốc 56 triệu đồng/lượng mua vào.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Chủ tịch Hội đồng quản trị OCB, ông Trịnh Văn Tuấn cho biết, hiện tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Ngân hàng là 19,5% và còn khoảng hơn 10% sẽ được OCB bán tiếp.
Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng tại hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp và khách quốc tế trên địa bàn thành phố.