Lê Hà khoe vòng 1 sexy bên Hoa hậu Huỳnh Tiên
Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Face 2016 mặc bốc lửa đến mừng 'đàn em' ra mắt MV, tối 18/4.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien

Tối 18/4, Lê Hà dự họp báo ra mắt MV đầu tay của Huỳnh Tiên, tại TP HCM. Chân dài mặc bộ váy xẻ ngực sâu, khoe vòng 1 'khủng'.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-1

Huỳnh Tiên cũng chọn kiểu trang phục gần giống Lê Hà để diện trong sự kiện, nhưng kín đáo hơn với lớp vải mỏng che chắn ở phần ngực.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-2

Huỳnh Tiên là Hoa hậu châu Á tại Australia 2016. Trước khi đoạt danh hiệu này, cô từng làm người mẫu và đóng phim. Tuy nhiên, đam mê lớn nhất của Huỳnh Tiên là ca hát. Vì vậy, cô đã dồn tâm huyết thực hiện MV đầu tay mang tên 'Baby don't go'. Nội dung MVxoay quanh câu chuyện một cô gái gặp trắc trở trong chính ngày cưới của mình do bị hãm hại. Thông qua MV, Huỳnh Tiên muốn gửi gắm thông điệp là phụ nữ, đã yêu được, thì phải buông tay được nếu như gặp người không xứng đáng. Đồng thời người đẹp còn phê phán những thực trạng trong giới trẻ hiện nay như sống ảo, ghen tuông mù quáng...

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-3

Huỳnh Tiên chia sẻ: 'Tôi rất hồi hộp đón chờ phản ứng của khán giả dành cho sản phẩm đầu tay này. Ngay từ khi quyết định lấn sân âm nhạc, tôi đã sợ bị gọi là chân dài đi hát, dùng vẻ ngoài để câu kéo khán giả chứ không có năng lực. Do đó, tôi đã rất kỹ lưỡng từ khâu chọn bài hát, lên ý tưởng, chọn bối cảnh, cũng như khách mời... để mang đến một màn chào sân thật ấn tượng'.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-4

Trong quá trình quay MV, ngoài điều kiện thời tiết khó khăn, còn xảy ra nhiều sự cố như mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên trong đoàn khiến cho thời gian bị chậm so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, may mắn là mọi người đã hiểu, thông cảm và tìm ra tiếng nói chung để kịp phát hành MV đúng thời điểm. 'Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của tôi nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Nhưng tôi sẽ vẫn tiếp tục trau dồi, học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để có thể đi đường dài với niềm đam mê của mình'.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-5

Tại họp báo, Huỳnh Tiên hát live ca khúc này và được khen có chất giọng khá nội lực.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-6

Đến chia vui với Huỳnh Tiên có diễn viên David Phạm.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-7

Người mẫu Kent Huỳnh (trái) và nghệ sĩ hài Anh Đức.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-8

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

le-ha-khoe-vong-1-sexy-ben-hoa-hau-huynh-tien-9

Người mẫu Trương Mỹ Nhân.


Ảnh: Maison de Bil

Ngô Trác (vnexpress)

Bình luận của bạn về bài viết...