Những nữ tiếp viên hàng không luyện kungfu trên núi để hút khách
Những nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc đã gây được tiếng vang lớn nhờ màn biểu diễn võ thuật trên đỉnh núi có độ cao hơn 2.000 m.
nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach

Các cô gái trong bộ đồng phục tiếp viên màu xanh thu hút sự chú ý không hẳn là khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ mà chính là đôi chân trần. Họ nhịp nhàng thực hành theo chỉ dẫn của bậc thầy kungfu, người giúp họ tìm ra lòng quyết tâm và sự dẻo dai tiềm ẩn trong mỗi người. Ảnh: CEN.

nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach-1

“Khóa đào tạo lòng dũng cảm” này được tổ chức ở độ cao 2.000 m so với mực nước biển, trên đỉnh núi Laojun nổi tiếng, thuộc thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc. Ảnh: CEN.

nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach-2

Các nữ tiếp viên với đôi chân trần thực hiện những động tác mềm dẻo linh hoạt. Thực tế, đây là một phần trong kế hoạch thúc đẩy du lịch của hãng hàng không, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và cảnh quan địa phương. Tại đây, du khách có thể đắm mình trong không gian thư giãn, tận hưởng không khí trong lành của núi rừng và những đám mây như sương khói. Ảnh: CEN.

nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach-3

Không những thế, màn biểu diễn này còn khuyến khích các cô gái tham gia trường đào tạo tiếp viên hàng không và theo đuổi công việc trên bầu trời. Laojun là ngọn núi nổi tiếng, thuộc một phần của Tam Giang Tịnh Lưu (Three Rivers Parallel) - di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2003. Ảnh: CEN.

nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach-4

Nơi đây còn nổi tiếng về sự đa dạng sinh học, một trong những nơi hiếm hoi có thể tìm thấy loài khỉ mũi hếch đang trên bờ tuyệt chủng. Ảnh: CEN.

nu-tiep-vien-hang-khong-luyen-kungfu-tren-nui-de-hut-khach-5

Núi Laojun được biết đến như chốn bồng lai tiên cảnh, kho lưu trữ không khí trong lành lớn nhất của người dân bản địa, đồng thời là nơi an nghỉ của Lão Tử - người sáng lập Đạo giáo. Để lên đến đỉnh, du khách có thể ngồi cáp treo 17 phút hoặc thử sức bền với con đường mòn dài 10 km. Ảnh: CNN.

 

Hải Thu (vnexpress)

Bình luận của bạn về bài viết...