
-
Thủy điện Khe Bố đảm bảo an toàn hồ chứa và hạ du trong mưa lũ lớn
-
“Ký ức những huyền thoại” - Hồi tưởng để tri ân, khơi nguồn tự hào dân tộc
-
Thủy điện Bản Vẽ cắt lũ lịch sử, giảm 74% lưu lượng lũ cho hạ du
-
Đà Nẵng vận hành 2 tuyến xe buýt đón cán bộ ra trung tâm Thành phố làm việc
-
TP.HCM muốn giữ nguyên chính sách trợ giúp xã hội cho người dân như trước khi sáp nhập -
Giải pháp ứng phó với thách thức già hóa dân số tại Việt Nam
Ngày 16/1 tới đây, HLV Shin Tae-yong sẽ sang Indonesia, chính thức ký hợp đồng nắm đội bóng xứ vạn đảo. Là người từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc tại VCK World Cup 2018, nơi đội bóng xứ Hàn tạo nên cơn “địa chấn” khi đánh bại Đức 2-0, nên ông Shin Tae-yong là cái tên rất “hot” với làng cầu châu Á vào lúc này.
Mức lương dành cho vị HLV người Hàn Quốc vì thế cũng sẽ không hề thấp. Khi còn nắm đội tuyển Hàn Quốc, lương của HLV Shin Tae-yong vào khoảng 500.000 USD/năm, trước thuế.
Dẫn dắt đội tuyển Indonesia, HLV Shin Tae-yong trở thành một trong những HLV được đãi ngộ cao nhất Đông Nam Á
Hiện tại, để nhận được cái gật đầu của HLV Shin Tae-yong, khả năng Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) phải trả mức lương không hề thấp cho vị HLV này.
Theo báo chí Indonesia, lương của HLV Shin Tae-yong ở đội bóng xứ vạn đảo có thể lên đến 1 triệu USD/năm. Đây là mức lương trước thuế. Sau khi trừ đi khoản thuế thu nhập cá nhân, ông Shin còn nhận khoảng hơn một nửa con số trên, tức là HLV Shin Tae-yong có thể thực lãnh hơn 500.000 USD/năm.
Mức này không thấp hơn mức lương mà HLV Park Hang Seo đang lãnh ở đội tuyển Việt Nam là bao, sau khi ông Park ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với VFF, cách nay không lâu.
Lương của HLV Park Hang Seo sau thuế vào khoảng 50.000 USD/tháng, vị chi khoảng 600.000 USD/năm, chỉ nhỉnh hơn lương dành cho HLV Shin Tae-yong đôi chút.
Cũng giống như HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam, PSSI kỳ vọng HLV Shin Tae-yong sẽ giúp đội tuyển Indonesia lột xác, tạo nên diện mạo mới cho đội bóng xứ vạn đảo, không chỉ đủ sức tranh ngôi đầu bóng đá Đông Nam Á, mà còn có thể cạnh tranh ở các giải đấu tầm châu lục trở lên.
Trước khi chọn HLV Shin Tae-yong, PSSI đã tham khảo khá nhiều về thành tích của các đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong thời gian qua. Họ đánh giá rằng các HLV châu Âu hiện tại không phù hợp với các đội bóng Đông Nam Á bằng các HLV đến từ phía Đông châu Á, cụ thể là từ Nhật Bản và Hàn Quốc.
Các HLV đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc ngoài trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp, còn am hiểu các nền bóng đá ở Đông Nam Á nhiều hơn, hiểu đội bóng mà họ đang nắm cũng như các đối thủ chính của đội bóng ấy trong khu vực, hơn là các HLV châu Âu.

-
Đà Nẵng vận hành 2 tuyến xe buýt đón cán bộ ra trung tâm Thành phố làm việc -
TP.HCM muốn giữ nguyên chính sách trợ giúp xã hội cho người dân như trước khi sáp nhập -
Giải pháp ứng phó với thách thức già hóa dân số tại Việt Nam -
Công bố điểm sàn ngành Sư phạm năm 2025 -
EVNNPC: Gần 78% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 3 được cấp điện trở lại -
Kỹ năng an toàn trước khi có lũ, ngập lụt -
Hà Nội triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3
-
1 Đề xuất mới về thuế thu nhập cá nhân trong chuyển nhượng bất động sản: Tiếp tục nghiên cứu, lấy ý kiến để đề xuất chính sách phù hợp
-
2 Rõ dần phương án đầu tư tuyến cao tốc kết nối rừng và biển
-
3 Chỉ đạo mới của lãnh đạo Chính phủ về Dự án tổ hợp công nghiệp đường sắt
-
4 Thị trường tài sản số thu hút tay chơi lớn
-
PVOIL thí điểm bán xăng sinh học E10 RON95
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quân y 175 ký kết hợp tác chuyên môn
-
SeABank năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 1000 Ngân hàng thế giới”
-
Tăng trưởng đồng bộ cả về lượng và chất, tổng tài sản VPBank vượt mốc 1,1 triệu tỷ đồng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Đất nền Bắc Ninh sôi động sau sáp nhập - Thời cơ cho nhà đầu tư đón sóng