Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 06 năm 2024,
ABBANK khai trương Chi nhánh Thái Bình
Mạnh Tùng - 08/11/2016 16:25
 
Sáng nay, 8/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Thái Bình tại địa chỉ 355 Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, nâng tông số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 150 điểm.

Việc khai trương Chi nhánh Thái Bình nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của ABBANK nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả các tỉnh thành quan trọng của cả nước.

Thái Bình có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển văn hóa, chính trị, xã hội, là địa bàn kinh tế trọng điểm tại khu vực Bắc Bộ. Trong những năm qua, tỉnh Thái Bình có sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế với tỷ lệ tăng trưởng ở mức cao so với bình quân của cả nước và khu vực phía Bắc, thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp, dự án đầu tư phát triển trên địa bàn. Với định hướng tạo điều kiện thuận lợi, tăng cường thu hút đầu tư để doanh nghiệp phát triển, Thái Bình sẽ có những bước phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Chủ tịch HĐQT ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) Vũ Văn Tiền phát biểu tại buổi lễ.
Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) Vũ Văn Tiền phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) Vũ Văn Tiền cho biết, ABBANK được thành lập năm 1993, đến nay, sau hơn 23 năm phát triển, đã trở thành ngân hàng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền và đông đảo khách hàng, vốn điều lệ của ABBANK đạt trên 5.300 tỷ đồng, mạng lưới 150 điểm giao dịch tại 29 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ hơn 600.000 khách hàng cá nhân và trên 20.000 Khách hàng doanh nghiệp.

Với định hướng phát triển vững chắc và bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, trong suốt hành trình của ABBANK đã không ngừng nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động để cùng hệ thống Ngân hàng Việt Nam có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước cũng như các địa phương nơi ABBANK hiện diện.

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng ABBANK chi nhánh Thái Bình
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng ABBANK chi nhánh Thái Bình

Với sự hỗ trợ của các cổ đông là các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước như: Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tồng hợp Hà Nội (Geleximco); Ngân hàng lớn nhất Malaysia I Maybank và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới cùng đối tác là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ABBANK luôn nỗ lực theo định hướng trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính đa dạng, những sản phâm huy động vôn, tín dụng, tài trợ dự án, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế cùng nhiều sản pham ngân hàng khác.

Khách hàng đến giao dịch tai ABBANK Chi nhánh Thái Bình theo đia chỉ: 
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) - Chi nhánh Thái Bình Địa chỉ: 355 Lý Bôn, TP.Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

 

EVN thoái xong vốn tại ABBank
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã thoái xong toàn bộ vốn góp ban đầu của mình tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), phần còn lại là 8,67% là lợi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư