Nhóm đối tượng người Trung Quốc được xác định đã sử dụng công nghệ AI, Deepfake cắt ghép, tạo dựng hình ảnh, video “nhạy cảm” của nạn nhân để đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Được đầu tư với kỳ vọng “đánh thức” tiềm năng kinh tế biển của địa phương, nhưng sau hơn 10 năm, Dự án Đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) vẫn chưa thể hoàn thành.
Không chỉ áp giá lùi 6 năm gây thất thoát hơn 761 tỷ đồng, ông Trần Văn Nam còn bị cáo buộc chỉ đạo, trực tiếp tạo điều kiện cho Tổng công ty 3-2 bán rẻ 43 ha đất công.
Từ ngày 1 đến 15/9, TP.HCM tiếp tục tiêm cho người dân từ 18 tuổi chưa được tiêm mũi 1 và tiêm mũi 2 cho những người đã đủ thời gian theo từng loại vắc-xin.
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Huỳnh Hồng Sơn để điều tra về tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh bị soi kỹ về tình hình sử dụng đất, nguồn vốn thực hiện dự án, để rừng bị “chảy máu” sau khi được giao Dự án.
Từ ngày 5/9, người dân TP.Đà Nẵng bắt buộc phải có giấy đi đường QRCode mới được tham gia giao thông; chỉ sử dụng trong phạm vi vùng xanh và vùng vàng, không áp dụng với vùng đỏ.
Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu toàn thành phố tiếp tục thực hiện quyết liệt, triệt để, nghiêm túc, có hiệu quả thực chất việc giãn cách xã hội...