UBND TP.HCM yêu cầu 5 sở ngành và UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức phối hợp xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán thuốc giả, sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả.
Bộ Công Thương đã phê duyệt quỹ lương, thù lao thực hiện của viên chức quản lý công ty mẹ các Tập đoàn kinh tế và Tổng công ty năm 2013 sau khi có ý kiến thỏa thuận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa (TN&MT) vừa có Công văn số 124/BC-STNMT về việc báo cáo kết quả xử lý ô nhiễm môi trường tại Công ty CP Nicotex Thanh Thái.
Với hành vi đánh 4 phóng viên gây thương tích, Bạch Ngọc Tuyển bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng về hành vi “Xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhà báo…”
Từ ngày 26 đến 29/9, Toà án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (TP. Hà Nội) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng bán căn hộ tại Dự án Keangnam Landmark Tower (Keangnam) với chủ đầu tư là Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina.
Hàng trăm binh sỹ Ấn Độ và Trung Quốc đã đóng quân ở các vị trí tại một khu đất bằng phẳng rộng lớn trên cao thuộc dãy Himalaya, khiến Tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ, Tướng Dalbir Singh phải hủy chuyến thăm Bhutan để theo dõi tình hình.
Khoảng 22h30 đêm 20-9 vừa qua, khi đang xử trí cấp cứu cho bệnh nhân thì bác sĩ Phạm Thanh Tùng – Bệnh viện Thanh Nhàn bất ngờ bị một thanh niên vào gây sự, đánh trọng thương.
Xác định vụ việc là "con kiến đi kiện củ khoai" bởi đây là câu chuyện hiếm hoi để một doanh nghiệp đi kiện một cơ quan nhà nước về quyết định hành chính nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Trong 7 năm kể từ khi được chính thức đưa vào sử dụng, cây cầu Thanh Trì nghìn tỷ mặc dù thường xuyên được tu sửa, bảo dưỡng nhưng hiện tượng sụt lún vẫn luôn hiện diện trên mặt cầu.
Phạm tội rồi bỏ trốn, các đối tượng lẩn trốn khắp nơi. Tuy nhiên với sự kiên trì, lực lượng công an tìm ra dấu vết và bắt các đối tượng về chịu tội trước pháp luật.