Đại diện Viện Kiểm sát đánh giá, trong vụ án khai thác, tiêu thụ trái phép đất hiếm tại Công ty Thái Dương, các bị cáo cố ý thực hiện sai phạm, dù quy định của pháp luật, chỉ đạo của Chính phủ rất chặt chẽ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, vừa cho biết, cơ quan này đã khởi tố đối tượng Phạm Xuân Sơn, sinh năm 1973, trú tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội, về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Chuyến bay mang số hiệu MH192 cất cánh đi Bangalore, Ấn Độ đã phải quay trở lại Kuala Lumpur sau khi một lốp của máy bay bị nổ trong khi cất cánh, hãng hàng không cho biết.
Đội 6, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49, Công an TP.Hà Nội) vừa phối hợp với Thanh tra Sở tài nguyên và môi trường Hà Nội tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện một doanh nghiệp thu mua, sơ chế quặng vàng trái phép.
Người phụ nữ tên Phan Ngọc Thanh, sinh năm 1985, quê ở Cà Mau bị mất tích trên chiếc phà sewol bị chìm ở Hàn Quốc. Con gái chị Phan Ngọc Thanh với người chồng Hàn Quốc, bé Kwon Chi-yeon, 5 tuổi, đã được cảnh sát cứu sống khỏi chiếc phà chìm hôm 18/4.
Ở tuổi 23, Jasmine đã được biết đến là một má mì “đàn chị” ở Toronto (Canada). Sau một thời gian làm gái gọi, cô đã trở thành tú bà sau khi “sở hữu” trong tay rất nhiều gái mại dâm xinh đẹp, có học thức đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Á khác.
Bị nhóm người Trung Quốc vượt biên trái phép cướp súng AK tấn công, bộ đội biên phòng Bắc Phong Sinh kêu gọi nhóm người xả súng đầu hàng, nhưng sau đó buộc phải nổ súng.
Giới chức Malaysia mới đây cho hay, nỗ lực tìm kiếm chuyến bay MH370 mất tích đang ở “một bước ngoặt then chốt”, hàm nghĩa sau một vài ngày tới sẽ quyết định việc tiếp tục hay dừng tìm kiếm MH370 dưới đáy biển.
5 thi thể và 11 người nhập cảnh trái phép, gây ra vụ nổ súng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, đã được cơ quan chức năng Việt Nam bàn giao cho Trung Quốc chiều 18/4.