Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 104/CĐ-TTg ngày 6/7/2025 về tăng cường hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025.
Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và thực hiện các hoạt động song phương tại Brazil, trưa 5/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm quan trọng với Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva.
3 kich bản được TP.Đà Nẵng đưa ra cho mục tiêu 6 tháng cuối năm 2021, trong đó, kịch bản 2, tốc độ GRDP năm 2021 ở mức 5,5-6% được xác định là khả thi nhất.
Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM vừa ký văn bản khẩn gửi đến UBND Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện; trong đó có các hướng dẫn nhằm nhanh chóng đưa các chợ hoạt động trở lại.
Không chủ quan; Không bị động; Kế hoạch tốt; Kiểm tra kỹ lưỡng; Khắc phục hậu quả là những yêu cầu đặt ra với công tác thanh tra tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.
Một số công trình được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu tổ chức các sự kiện văn hoá nghệ thuật và thể dục thể thao mang tầm khu vực và châu lục.
Tổng điều tra kinh tế nhằm thu thập thông tin cơ bản của doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở kinh doanh cá thể phục vụ đánh giá toàn diện thực trạng và xu hướng phát triển kinh tế.
Ngày 1/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2021, thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ khẳng định hoàn toàn tin tưởng vào những chính sách, biện pháp của Chính phủ Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp.