Chanh leo, chuối, dứa, dừa đang vươn lên trở thành mặt hàng xuất khẩu tỷ USD, nhưng để giữ vững vị thế, ngành trái cây Việt cần chiến lược bài bản và liên kết bền chặt hơn.
Ngành dừa Việt Nam đang đối mặt nhiều thách thức về giống, chế biến, truy xuất nguồn gốc và cạnh tranh quốc tế, đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ để bảo vệ chuỗi giá trị bền vững.
13h00 ngày hôm nay (21/7), chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Thái VietJet Air đã đáp xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ. Ngay trong ngày, chuyến bay theo chiều ngược lại Cần Thơ - Bang Kok cũng được khởi hành. Đường bay này được thiết lập từ sự hợp tác của Công ty du lịch Vietravel và hãng hàng không Thái VietJet Air theo hình thức thuê chuyến (Charter).
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort Đà Nẵng vừa chính thức công bố gói khuyến mãi đặc biệt dành cho nhóm khách gia đình khi lựa chọn khu nghỉ này trong thời gian từ nay đến hết ngày 28/12/2015.
Hôm qua (16/7), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Khánh Hòa và Hội Người cao tuổi tỉnh, Hội Phụ nữ TP. Nha Trang tổ chức hội thảo với chủ đề Tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và những điều cần biết khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Tiếp sau sự kiện "Ngày mua sắm trực tuyến 2014", lần đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương đang tiếp tục khởi động Ngày mua sắm trực tuyến 2015".
Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới dành cho trẻ em, đó là sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung thêm Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh.
Sự hỗn loạn trên thị trường thực phẩm chức năng khiến người tiêu dùng bị xâm hại về sức khỏe, trong khi doanh nghiệp chân chính thì khó đong đếm thiệt hại mà họ đã và sẽ phải gánh chịu.
Từ nay đến 17/7, đến mua sắm tại VinMart, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị cùng chương trình “Vui tươi hè vàng” với nhiều hoạt động sôi nổi cùng ưu đãi lên đến 49% hàng ngàn mặt hàng mùa hè thiết thực. Đây là dịp để các gia đình thỏa thích mua sắm và tận hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn của VinMart.
Hôm nay, (ngày 10/7), Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã chứng khoán MWG tại HOSE) đã khai trương siêu thị Điện máy Xanh thứ 31 tại Cần Thơ, đây là siêu thị nằm trong chuỗi hệ thống bán lẻ điện máy có số lượng siêu thị nhiều nhất Việt Nam.