Hai nhà lãnh đạo đã trao đổi các biện pháp nhằm tăng cường quan hệ giữa hai Đảng, hai nước, chia sẻ quan điểm về các vấn đề cùng quan tâm liên quan đến tình hình quốc tế và khu vực.
Việc ký kết Quy chế mới về trao đổi thông tin mới góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý thuế giữa hai cơ quan, phòng chống các hành vi gian lận trong lĩnh vực thuế và hải quan.
6 tháng đầu năm, Ngành Tài nguyên và Môi trường Thái Bình đã triển khai tích cực các nhiệm vụ trọng tâm phục vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh như quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, tạo quỹ đất sạch đáp ứng nhu cầu của các dự án đầu tư nhất là các dự án trọng điểm, góp phần đẩy nhanh tốc độ thu hút đầu tư và xây dựng nông thôn mới của tỉnh.
Sau khi được HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tại kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường), ông Nguyễn Văn Thắng, đã có bài phát biểu nhậm chức với những cam kết cụ thể trên cương vị mới.
Chiều nay, ngày 05/7, tại kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII đã tiến hành công tác bầu cử nhân sự lãnh đạo chủ chốt của tỉnh gồm Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, kiện toàn chức danh thành viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 và quyết định một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.
Sáng 5-7, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ (CNHT) - Đà Nẵng năm 2019 với sự tham dự trên 350 đại biểu là doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với lãnh đạo 14 tỉnh, thành phố trong khu vực.
Đà Nẵng hội tụ đủ các yếu tố địa lý - kinh tế - chính trị quan trọng cho việc thực hiện ý tưởng phát triển cấu trúc một đô thị biển có đặc điểm riêng, với các yếu tố cảnh quan, các công trình kiến trúc, nhất là kiến trúc cao tầng hài hòa.
Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) diễn ra vào đêm 6/7, sẽ là màn trình diễn đỉnh cao giữa hai đội pháo hoa đến từ Vương quốc Anh và Phần Lan.
Theo VASEP, Thái Lan và Trung Quốc là các nước đối thủ lớn của Việt Nam đang nắm giữ thị phần xuất khẩu cá ngừ lớn tại EU nhưng đều chưa ký kết FTA với EU. Do vậy, EVFTA được xem là tạo lợi thế về thuế quan cho Việt Nam.