Thứ Năm, Ngày 06 tháng 03 năm 2025,
Đầu tư
  • Nhà nước có thực sự muốn thay đổi vai trò
    Ông Nguyễn Đình Cung, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) cho rằng, tiến trình cải cách thể chế nhanh hay chậm, với quy mô lớn hay nhỏ phụ thuộc vào việc Nhà nước có thực sự muốn thay đổi vai trò, vị trí và chức năng của mình hay không.
  • Hội nghị Câu lạc bộ các BQL KCN lần thứ X
    Ban quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Thái Bình vừa tổ chức Hội nghị câu lạc bộ Ban quản lý KCN, KKT các tỉnh thành phố phía Bắc lần thứ 10 để triển khai Nghị định 29/2008/NĐ-CP được điều chỉnh, bổ sung theo Nghị định 164/2013/NĐ-CP ở các KCN, KKT. Hội nghị cũng nêu các kiến nghị phát triển hạ tầng KCN tại các tỉnh miền núi phía Bắc.
  • Đà Nẵng sắp có bến du thuyền đẳng cấp thế giới
    Sáng 26/4, Công ty cổ phần đầu tư DHC MARINA chính thức khởi công dự án DHC MARINA - Bến du thuyền Đà Nẵng và Câu lạc bộ thể thao dưới nước đầu tiên tại TP. Đà Nẵng và là một trong những bến du thuyền đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  • Thái Bình hướng tới các nhà Đầu tư
    Ngày 25/4/2014, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư vào tỉnh. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Phạm Văn Ca, ông Nguyễn Bá Cường, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch Đầu tư cùng các đại diện tổ chức Quốc tế Jica, Trưởng đại diện XTTM Nhật Bản (Jetro) tại Việt Nam, các Tập đoàn đầu tư của Nhật Bản, Hàn quốc và các doanh nghiệp của các tỉnh phía Bắc.