Do có một số tình tiết mới, đối tác và Tập đoàn Phúc Sơn đã nộp đủ tiền khắc phục hậu quả trong vụ án, nên đại diện Viện Kiểm sát đã thay đổi mức án đề nghị phạt một số bị cáo.
Ban quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cảnh báo, hậu quả của việc cho thuê trái phép nhà xưởng trong khu công nghiệp là rất nghiêm trọng.
Trong thời gian dài, gần 20 đối tượng đã hình thành đường dây buôn ma túy tổng hợp xuyên quốc gia, liên tỉnh và tiêu thụ tại Hà Nội số lượng 6kg ma túy “đá”, 2.800 viên ma túy tổng hợp và 50.000 viên hồng phiến. Chủ công bóc gỡ đường dây ma túy lớn này là CAQ Long Biên có sự phối hợp của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội.
Cơ quan cảnh sát điều tra vừa thay đổi từ tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” sang tội danh “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với Bị can Trần Quốc Đông, nguyên Phó tổng giám đốc Đường sắt Việt Nam, nguyên Giám đốc RPMU.
Khi tôi dẫn lại từ báo điện tử laodong.com.vn đường link bài viết “Hình ảnh cuối cùng của “chiếc xe định mệnh” rơi xuống vực ở Lào Cai” (BKS 29B-085.82) trên trang Facebook của mình, có “bạn Face” hỏi: “Vì sao anh lại quan tâm tới xe này vậy, có gì đặc biệt vậy?”. Đơn giản là, với tôi, từ sau khi đi xe giường nằm chất lượng cao Sao Việt từ Hà Nội đi Lào Cai tối 30/8/2014, tôi cảm thấy ngán ngẩm với hãng xe được gọi là chất lượng cao này.
“Khoảng 1-2 phút sau khi tài xế hô bị mất phanh, xe khách lao vèo xuống vực, lăn vài vòng. Chúng tôi bị văng khỏi xe, bay trên không trung rồi rơi xuống đám cỏ”, một nạn nhân may mắn sống sót sau tai nạn kể lại.
Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra trên quốc lộ 5 sáng 2/9 là do xe khách chạy quá tốc độ, sau khi bị mất lái chiếc xe này đã đâm nát giải phân cách lao sang đường ngược chiều rồi đâm trực diện vào hông xe 7 chỗ đi hướng Hà Nội - Hải Phòng của Bộ Công an chở cán bộ đi làm nhiệm vụ.
Ba nam giới bị bắt vì âm mưu đánh bom sân bay tại thủ đô của Philippines cũng lên kế hoạch tấn công đại sứ quán Trung Quốc và một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Manila, giới chức Philippines ngày 2/9 cho biết.
Ông Vi Tân Hợi, Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) cho biết, chiều 31/8, huyện đã tổ chức kiểm điểm và có hình thức kỷ luật chuyển công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng trường THCS Yên Tĩnh (xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương) và xã Hữu Khuông (1 trong 3 xã thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Bản Vẽ, huyện Tương Dương) vì có sai phạm liên quan đến việc để một nhóm người vào đào phá sân Trường THCS Yên Tĩnh để khai thác vàng.